13 đội futsal nam và 7 đội nữ futsal quốc tế đã có mặt tại TPHCM

- Tính đến tối qua, 13 đội futsal nam và 7 đội nữ futsal quốc tế đã có mặt tại TPHCM nhằm chuẩn bị cho ngày thi đấu đầu tiên diễn ra chiều nay.

Ngoài ra, 23 trọng tài quốc tế thuộc 17 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng đã có mặt. Các đội futsal nam được bố trí ở khách sạn Thiên Hồng và Bát Đạt. Các đội futsal nữ được bố trí tại khách sạn Thanh Bình 2.

- Dời giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2009. Do các tay vợt mạnh của TPHCM như Đỗ Minh Quân, Ngô Quang Huy, Huỳnh Mai Huỳnh, Tâm Hảo phải tham dự giải quần vợt quốc tế PPT Masters Thái Lan 2009 diễn ra từ ngày 8 đến 14 tại Bangkok, nên lãnh đạo quần vợt TPHCM đề nghị Liên đoàn Quần vợt Việt Nam xin dời giải vô địch các tay vợt xuất sắc năm 2009 diễn ra cùng thời gian này xuống đánh từ ngày 16-11 trở đi.

Đề nghị này đã được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam chấp nhận.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để lạc quan đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Solskjaer tin Man.United “chắc chắn đã lấy lại phong độ”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời cảnh báo đến các đối thủ lớn của mình, gần nhất chính là trận đối đầu Chelsea vào thứ bảy, với tuyên bố rằng đội của ông đã “lấy lại phong độ” sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Paris SG ở ngày khai màn vòng bảng Champions League.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!