13 đoàn tranh tài Giải vô địch Judo Quốc tế Việt Nam 2016

Sáng qua, Liên đoàn Judo TPHCM và Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức họp báo Giải vô địch Judo Quốc tế Việt Nam - Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân lần 2-2016.

Giải quy tụ gần 300 HLV, VĐV thuộc 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giải sẽ thi đấu 2 nội dung kata và đối kháng từ ngày 27 đến 30-10 tại Nhà thi đấu TDTT Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân.

Ngoài ra còn có Giải Para Judo Quốc tế - Cúp Tôn Đức Thắng lần 1, dành cho VĐV khiếm thính.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.