120 tay vợt tham dự Giải Quần vợt quốc tế trẻ U18 ITF 2016

(SGGPO).- Từ ngày 18-7 đến 24-7-2016 tại CLB Quần vợt Phú Thọ (215 A Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11), Liên đoàn Quần Vợt TPHCM phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM tổ chức Giải quần vợt trẻ U18 ITF Junior Circuit.

Giải Quần vợt quốc tế trẻ U18 ITF Junior Circuit là giải đấu thiếu niên quốc tế tốt nhất được tổ chức bởi các quốc gia là thành viên của Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF. Đây là cơ hội để nhiều VĐV thiếu niên của thành phố thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn và các cán bộ chuyên môn, trọng tài có cơ hội phát triển nghiệp vụ chuyên môn, tăng cường mối quan hệ với các nước có nền quần vợt phát triển.

Tay vợt Tawan Rattaseri của Thái Lan

Giải quy tụ 120 vận động viên đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Úc, Trung Quốc, Bangladesh, Hongkong (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Nga, Philippines, Campuchia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Slovakia, Mỹ và Việt Nam.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 4 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Việt Nam sẽ có sự góp mặt của hầu hết các tay vợt trẻ xuất sắc nhất tại giải đấu này.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác