120 kỳ thủ tham dự Giải Cờ Tướng Úp - NVH Thanh Niên lần 1-2016

Sáng qua, (2-4) Giải “Vô địch cờ tướng úp - Nhà Văn hóa Thanh niên 2016” đã khai mạc với sự góp mặt của 120 kỳ thủ trong đó có những kỳ thủ nỗi tiếng như: Trương Á Minh, Nguyễn Hoàng Lâm, Nguyễn Huy Lam...

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi CoTuongUp.com (hội viên chính thức của Liên đoàn Cờ TPHCM) và NVH Thanh niên là một trong những đơn vị đã góp phần đưa phong trào Cờ Tướng Úp phát triển mạnh mẽ, phong phú, xa hơn là giới thiệu làng cờ Việt với bạn bè quốc tế.

Giải đấu là một trong chuỗi sự kiện của NVH Thanh niên mừng 70 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam 27-3. Đây cũng là dịp mở rộng trào lưu chơi cờ đến mọi đối tượng, đặc biệt đối tượng trẻ là học sinh, sinh viên ở TPHCM.

Mỗi vòng đấu, BTC sẽ chọn 2 ván đấu có điểm số cao nhất để trực tiếp trên website cotuongup.com để phục vụ sự theo dõi của khán giả toàn quốc. Giải sẽ kết thúc vào lúc 16 giờ chiều nay và BTC cũng sẽ trao thêm danh hiệu Hoa khôi làng cờ Việt Nam 2016 qua ảnh cho kỳ thủ nữ được bình chọn từ ngày 4-3 đến 29-3.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ