Tin vắn

12 võ sĩ VN tham dự giải vô địch Quyền thế giới lần thứ 1-2006

Taekwondo Việt Nam gồm 12 võ sĩ sẽ tham dự giải vô địch Quyền thế giới lần thứ 1-2006

° Taekwondo Việt Nam gồm 12 võ sĩ sẽ tham dự giải vô địch Quyền thế giới lần thứ 1-2006 diễn ra từ ngày 2 đến 14-9 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, tranh tài ở các nội dung: cá nhân nam, nữ (nhóm tuổi 14-18, 19-30), đôi nam, nữ (14-35), đồng đội nam và nữ (14-35). Ngay sau giải đấu trên, các võ sĩ Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia giải Hàn Quốc mở rộng.

° Nguyễn Thị Thanh An, Nguyễn Anh Dũng và Đào Thiên Hải đã đoạt vé tham dự môn cờ Vua tại Asian Games 15 sau khi trải qua đợt thi đấu tuyển chọn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia 2. 
NG.TH.

° CLB Liverpool đã đồng ý giá chuyển nhượng tiền đạo đội tuyển Hà Lan Kuyt
từ CLB Feyenoord. Theo báo chí Anh, giá chuyển nhượng khoảng 10 triệu bảng (18,96 triệu USD). Mặc dù có nhiều CLB khác cũng ngỏ lời với Kuyt, nhưng tiền đạo này chọn Liverpool vì đó là CLB trong ước mơ của anh.

Tuyển thủ quốc gia Tây Ban Nha, tiền vệ Joaqin đã muốn rời CLB Real Betis. Tiền vệ 25 tuổi này đã nói chuyện với HLV Irueta rằng anh đã có nhiều thứ tại Real Betis và đây là thời điểm phát triển sự nghiệp tại một CLB khác.

° Anh Dean Karnazes, 43 tuổi, người Mỹ, dự định mỗi ngày sẽ chạy cự ly marathon 42, 2 km trong 50 ngày liên tiếp ở 50 tiểu bang Mỹ, bắt đầu ngày 17-9 và kết thúc ngày 5-11.
G.Y

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Pavard thích Barcelona hơn Real Madrid

Không phải vô cớ Bayern Munich ráo riết mượn Joao Cancelo từ Man City, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ rằng Hùm xám đang cố gắng bán hậu vệ người Pháp Benjamin Pavard cho Barcelona trong vài giờ tới.

Quần vợt