110 đội tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2016

Sân chơi bóng đá phong trào có số lượng đội tham dự lớn nhất nước sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15-5. Vào cuối tuần qua, Ban tổ chức giải đã tiến hành họp Trưởng đoàn và bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu.

Tham dự giải năm nay có 110 đội và được phân vào 4 cụm, khu vực thi đấu vòng loại trên các cụm sân: Cụm các Khu công nghiệp, cụm Thuận An-Dĩ An, cụm Thành phố mới Bình Dương - Tân Uyên và cụm Bến Cát - Bàu Bàng - Phú Giáo - Dầu Tiếng).

Sân chơi bóng đá phong trào lớn nhất nước chuẩn bị khai mạc mùa giải mới. Ảnh: Nhật Anh

110 đội tham dự giải sẽ nhận được BTC hỗ trợ tiền xây dựng đội là 2 triệu đồng/đội; từ vòng 2 đến vòng tứ kết sẽ nhận thêm 500.000 đồng/đội.

Ở vòng loại khu vực, sau khi kết thúc, BTC giải sẽ trao thưởng cho các đội có thành tích từ hạng 1 đến hạng 4 với mức thưởng 20 triệu, 16 triệu, 12 triệu và 8 triệu đồng. Tại Vòng chung kết, tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng; các thứ hạng tiếp theo gồm 60 triệu, 40 triệu và 20 triệu đồng.

Ngoài ra còn có giải phụ cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc với số tiền 5 triệu đồng/giải. Số tiền hỗ trợ xây dựng đội ở VCK là 1 triệu đồng/đội cho đến vòng tứ kết.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng