110 đội tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2016

Sân chơi bóng đá phong trào có số lượng đội tham dự lớn nhất nước sẽ chính thức khai mạc vào ngày 15-5. Vào cuối tuần qua, Ban tổ chức giải đã tiến hành họp Trưởng đoàn và bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu.

Tham dự giải năm nay có 110 đội và được phân vào 4 cụm, khu vực thi đấu vòng loại trên các cụm sân: Cụm các Khu công nghiệp, cụm Thuận An-Dĩ An, cụm Thành phố mới Bình Dương - Tân Uyên và cụm Bến Cát - Bàu Bàng - Phú Giáo - Dầu Tiếng).

Sân chơi bóng đá phong trào lớn nhất nước chuẩn bị khai mạc mùa giải mới. Ảnh: Nhật Anh

110 đội tham dự giải sẽ nhận được BTC hỗ trợ tiền xây dựng đội là 2 triệu đồng/đội; từ vòng 2 đến vòng tứ kết sẽ nhận thêm 500.000 đồng/đội.

Ở vòng loại khu vực, sau khi kết thúc, BTC giải sẽ trao thưởng cho các đội có thành tích từ hạng 1 đến hạng 4 với mức thưởng 20 triệu, 16 triệu, 12 triệu và 8 triệu đồng. Tại Vòng chung kết, tiền thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng; các thứ hạng tiếp theo gồm 60 triệu, 40 triệu và 20 triệu đồng.

Ngoài ra còn có giải phụ cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc với số tiền 5 triệu đồng/giải. Số tiền hỗ trợ xây dựng đội ở VCK là 1 triệu đồng/đội cho đến vòng tứ kết.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.