11 tay vợt dự giải cầu lông vô địch châu Á 2008

Ngày mai 13-4, 11 tay vợt Việt Nam gồm Nguyễn Tiến Minh, Dương Phương Nam, Nguyễn Ngọc Tùng, Lê Ngọc Nguyên Nhung, Thanh Thủy, Hồng Gấm, Vũ Thị Trang, Bảo Đức, Cao Hiếu, Nguyễn Ngô Mạnh, Lê Văn sẽ lên đường sang Malaysia dự giải vô địch cầu lông châu Á – diễn ra từ ngày 15 đến 20-4 tại Johor Bharu.

Đây là giải có đẳng cấp cao nhất châu lục nên sẽ quy tụ tất cả các tay vợt mạnh hiện nay. Với việc đã nắm chắc chiếc vé dự Olympic Bắc Kinh 2008, tay vợt Nguyễn Tiến Minh chỉ cố gắng thi đấu nhằm cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng thế giới. Trong khi đó, Lê Ngọc Nguyên Nhung cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mang về chiếc vé thứ hai dự Olympic Bắc Kinh cho cầu lông Việt Nam.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác