101 tuổi vẫn hoàn tất cuộc chạy marathon

VĐV marathon lớn tuổi nhất thế giới vừa trải qua cuộc đua cuối cùng của đời mình ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 102. Đó là cụ Fauja Singh, người gốc Ấn Độ, đã hoàn thành cuộc đua marathon 10 km rất uy tín tại Hồng Công hôm qua với tổng thời gian 1 giờ 32 phút 28 giây.

Cụ có biệt danh “Ngư lôi quấn khăn” này cảm thấy hạnh phúc tột cùng khi tham gia với 72.000 VĐV trên toàn thế giới và cho biết đây là cuộc đua cuối cùng mà cụ tham gia.

Điều đáng nói là cụ Singh bắt đầu chạy marathon chuyên nghiệp từ năm… 89 tuổi như là cách để vượt qua trầm cảm sau một biến cố đau lòng hồi năm 1994.  

C.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác