100.000 quả bóng M.U đến Việt Nam

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ vui chơi ngoài trời, phát triển các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tinh thần đồng đội…, OMO và đội tuyển bóng đá lừng danh Anh quốc Manchester United (M.U) đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

M.U sẽ song hành OMO trong việc tổ chức: trại hè OMO- M.U tại TPHCM với các trò chơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đá bóng, tạo cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng huyền thoại Gary Pallister; tổ chức sân chơi di động đặc sắc, an toàn cho trẻ em nông thôn; trao tặng 5 sân bóng chuyên biệt dành cho trẻ khiếm thị, được thiết kế với nền bê tông mềm và quả bóng phát thanh khi di chuyển.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng M.U” do Nike sản xuất, được nhập từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa sẽ giúp mẹ có món quà bất ngờ cho mùa hè sôi động của trẻ.

Dịp này, OMO cũng tặng đại diện Bộ GD-ĐT 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ ở khắp nước - nâng tổng số sân chơi OMO đã xây lên hơn 200.

Nguyễn Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng