10 thí sinh trúng tuyển vào khóa 2 Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG

Trải qua 4 ngày sát hạch gắt gao, hôm qua 9-7, cuộc kiểm tra sức khỏe cuối cùng cho 21 thí sinh dự vòng chung kết tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đã khép lại đợt tuyển sinh đầy cam go. Trước đó, hai chuyên gia Vincent Dufour và Guillaume đã có buổi họp kín với lãnh đạo CLB để phân tích, đánh giá những mặt mạnh, yếu của từng thí sinh thông qua các số liệu mà ban tuyển sinh đã đã thu thập để đưa ra kết luận cuối cùng.

10 thí sinh trúng tuyển khóa 2 của Học viên HAGL - Arsenal - JMG.

Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai, người đã đi suốt hành trình tuyển sinh của Học viện cho biết: “Với việc tuyển chọn gắt gao như lần này (gồm 9.921 em, chỉ chọn được 21), những em đã được chọn vào lớp chính thức, lẫn dự bị cho lứa CLB đều xứng đáng, bởi trình độ của các cháu đã được thẩm định một cách chính xác. Chúng tôi không lo ngại sẽ có sự chênh lệch về trình độ giữa học viên cũ và mới, bởi chất lượng tuyển sinh đầu vào năm nay rất cao, thậm chí ở khâu cuối cùng là khám sức khỏe, chúng tôi cũng làm rất nghiêm túc để tránh bất kỳ một sự rủi ro nào xảy ra với các cháu trong công tác tuyển sinh, cũng như trong suốt quá trình học tập tại Học viện”.

Như vậy, toàn bộ 21 cháu lọt vào vòng chung kết đã chọn ra được 10 thí sinh trúng tuyển vào lớp chính thức của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal - JMG, và 11 em vào lớp bóng đá dự bị của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Ngày mai 10-7, các học viên nhí sẽ về nghỉ hè và đến ngày 20-8 sẽ tập trung về Học viện để dự lễ khai giảng mở đầu cho cuộc sống mới sẽ diễn ra trong 7 năm dài.

ANH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Antonio Conte bà tiền đạo Romelu Lukaku

HLV Antonio Conte biết trước Inter sẽ bán Lukaku

Khả năng tiền đạo Romelu Lukaku rời Inter Milan đang lớn dần khiến người hâm mộ ở sân San Siro nhận ra sự thật từ những lời bóng gió của HLV Antonio Conte trước đây. Chẳng phải vô cớ mà khi chia tay đội bóng, Conte cho rằng cầu thủ Bỉ sẽ không còn chơi cho Nerazzurri. 

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác