1 triệu lượt người nghe Album Cô bé ngày xưa của Hoài Lâm

Album Cô bé ngày xưa của Hoài Lâm đã cán mốc 1 triệu lượt người nghe Sau 2 ngày phát hành. Album gồm 8 ca khúc: Gặp nhau làm ngơ, Thuyền hoa, Cô bé ngày xưa, Không giờ rồi, Chuyến đò không em, Người tình mo cau cùng Nối lại tình xưa và Phố buồn (nhạc sĩ Phạm Duy) lần đầu được lưu hành tại Việt Nam. Hoài Lâm đang ấp ủ thực hiện album nhạc xưa tiếp theo của nhạc sĩ Lam Phương và những album nhạc dân ca, nhạc quê hương khác.


° Hai quán quân Vietnam’s Next Top Model - Hoàng Thùy (2011) và Mâu Thủy (2013) trở thành giám khảo khách mời ở vòng tuyển chọn chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

Tại vòng sơ tuyển, Hoàng Thùy và Mâu Thủy lần lượt có mặt tại các địa điểm tuyển chọn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM. Điều này sẽ giúp ích các thí sinh vì 2 cô sẽ chia sẻ những trải nghiệm và quá trình thành công trong và sau chương trình.
 
° Trần Bảo Sơn đã có những ngày rất vất vả và ám ảnh khi vào vai Hùng trong phim Quyên (đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình, BHD sản xuất). Hùng là vai diễn gai góc, dữ dội và phức tạp nhất mà Trần Bảo Sơn thể hiện. Đó là gã giang hồ máu lạnh bị chinh phục bởi tình yêu với người đàn bà bị chính hắn ta giam cầm. Hùng luôn bị giày vò giữa tội ác và trừng phạt; vừa dữ dội vừa yếu đuối... Và Trần Bảo Sơn đã hoàn thành tốt vai diễn, với nhiều trường đoạn khó khăn trong điều kiện thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt ở phim trường.

Trong khi chờ Quyên ra rạp ngày 19-6, Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành dự án phim điện ảnh đầu tiên do anh làm giám đốc sản xuất. Hy sinh đời trai là một phim hài ca nhạc với khoảng 30 ngôi sao nổi tiếng nhiều thế hệ và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia diễn xuất. Câu chuyện phim với những tình huống hài hóm hỉnh và sâu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất