1 Phút tiết kiệm, triệu niềm vui

Sáng qua 16-7, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Ngày hội Nước sạch vì cộng đồng “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui 2016” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM nhằm góp phần tăng cường nhận thức của cộng đồng về tình trạng khan hiếm nước sạch, chung tay xây dựng văn hóa tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước trong cộng đồng. Đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ cung cấp nước sạch cho các vùng gặp khó khăn về nước sạch cho sinh hoạt. Thông qua các hoạt động tương tác để truyền tải các thông điệp ý nghĩa từ chương trình về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, chương trình đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự và đóng góp hành động đẹp.

1 Phút tiết kiệm, triệu niềm vui ảnh 1

Lãnh đạo Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) trao số tiền tài trợ cho đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (phải).

Tại ngày hội, VBL đã công bố khoản tài trợ 400.000.000 đồng cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, như là một sự cam kết tài trợ của VBL để xây dựng thêm các công trình nước sạch trong năm 2016. Qua đó, với mỗi 100.000 hành động đẹp được cộng đồng gửi vềwww.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn, một công trình nước sạch sẽ được tài trợ.

Thông qua chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui”, cùng sự hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam từ năm 2015, VBL đã và đang nỗ lực kêu gọi cộng đồng chung tay tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước hướng đến mục tiêu 1 triệu hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng. Đồng thời tiến hành nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa dài hạn hoặc mang tính cấp bách như hành trình “Xe nước niềm vui” đem nước sạch cho 1.700 hộ dân tại 5 tỉnh thành vừa được VBL tổ chức trong tháng 6 qua nhằm giải cơn khát nước sạch trong mùa hạn lịch sử. Sau gần 5 năm thực hiện, chương trình cũng đã hỗ trợ xây dựng 10 công trình nước sạch cho các tỉnh thành đang thiếu nguồn nước sạch.

Tại ngày hội, đại diện VBL chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, không có gì thiết thực hơn là mỗi chúng ta hãy cùng nhau thực hiện những hành động nhỏ để tạo nên sự thay đổi lớn khi chung tay góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ nguồn nước sạch. Hãy chung tay để cùng nhau mang triệu niềm vui cho cộng đồng, và cùng nhau “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, độc giả truy cập Fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui/ hoặc Website http://1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn/

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.