Zero Band thách thức đồng hồ thông minh của Apple và Samsung

Nội dung ngày thứ hai trong chuỗi sự kiện Ngày Sáng tạo của Huawei vừa diễn ra tại Munich, Đức, chú trọng về việc thế giới kết nối. Các chủ đề được bàn luận bao gồm phương tiện di chuyển kết nối, phát triển các thành phố thông minh và các thiết bị đeo thông minh.

Tại đây, ông Yang Yong, Phó Chủ tịch Dòng hàng tiêu dùng của Huawei, nhận xét, các thiết bị đeo thông minh sẽ đại diện cho lối sống mới. Trước đây chúng ta không thể sử dụng điện thoại 24 giờ một ngày, tuy nhiên các thiết bị đeo thông minh có thể cho phép chúng ta điều khiển tình trạng giấc ngủ của mình ngay cả khi đang say giấc nồng. Việc Huawei cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tại Hội chợ quốc tế MCW 2015 diễn ra vào tháng 3 vừa qua đã cho thấy Huawei đang trong nhóm dẫn đầu về thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đồng hồ Zero Band của Huawei có mặt tròn với kính làm từ sapphire và khung vỏ được làm bằng thép không gỉ có thể khiến người dùng liên tưởng đến những món đồ cổ xưa.

Zero Band còn được trang bị thêm máy đo nhịp tim và cảm biến hiện đại để đếm bước chân và đo tình trạng sức khỏe. Ông Yang Yong tin rằng Zero Band là đối thủ xứng tầm của đồng hồ thông minh Apple và Samsung Gear Live Square.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tây Ban Nha - Anh 2-3: Sterling lập cú đúp, Rashford cũng khoe tài

Tây Ban Nha - Anh 2-3: Sterling lập cú đúp, Rashford cũng khoe tài

Quả là màn tái đấu đầy kịch tính, luôn được mong chờ giữa "Quê hương bóng đá" và "Xứ sở Bò Tót". Ngôi sao trẻ Sterling sớm có cú đúp và Rashford kịp có bàn thắng thứ 3 trước khi hiệp 1 kết thúc. Sự vùng dậy của Alcacer, Ramos không thể mang về cho Tây Ban Nha kết quả hòa như ý.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.