Zero Band thách thức đồng hồ thông minh của Apple và Samsung

Nội dung ngày thứ hai trong chuỗi sự kiện Ngày Sáng tạo của Huawei vừa diễn ra tại Munich, Đức, chú trọng về việc thế giới kết nối. Các chủ đề được bàn luận bao gồm phương tiện di chuyển kết nối, phát triển các thành phố thông minh và các thiết bị đeo thông minh.

Tại đây, ông Yang Yong, Phó Chủ tịch Dòng hàng tiêu dùng của Huawei, nhận xét, các thiết bị đeo thông minh sẽ đại diện cho lối sống mới. Trước đây chúng ta không thể sử dụng điện thoại 24 giờ một ngày, tuy nhiên các thiết bị đeo thông minh có thể cho phép chúng ta điều khiển tình trạng giấc ngủ của mình ngay cả khi đang say giấc nồng. Việc Huawei cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tại Hội chợ quốc tế MCW 2015 diễn ra vào tháng 3 vừa qua đã cho thấy Huawei đang trong nhóm dẫn đầu về thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đồng hồ Zero Band của Huawei có mặt tròn với kính làm từ sapphire và khung vỏ được làm bằng thép không gỉ có thể khiến người dùng liên tưởng đến những món đồ cổ xưa.

Zero Band còn được trang bị thêm máy đo nhịp tim và cảm biến hiện đại để đếm bước chân và đo tình trạng sức khỏe. Ông Yang Yong tin rằng Zero Band là đối thủ xứng tầm của đồng hồ thông minh Apple và Samsung Gear Live Square.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.