Zero Band thách thức đồng hồ thông minh của Apple và Samsung

Nội dung ngày thứ hai trong chuỗi sự kiện Ngày Sáng tạo của Huawei vừa diễn ra tại Munich, Đức, chú trọng về việc thế giới kết nối. Các chủ đề được bàn luận bao gồm phương tiện di chuyển kết nối, phát triển các thành phố thông minh và các thiết bị đeo thông minh.

Tại đây, ông Yang Yong, Phó Chủ tịch Dòng hàng tiêu dùng của Huawei, nhận xét, các thiết bị đeo thông minh sẽ đại diện cho lối sống mới. Trước đây chúng ta không thể sử dụng điện thoại 24 giờ một ngày, tuy nhiên các thiết bị đeo thông minh có thể cho phép chúng ta điều khiển tình trạng giấc ngủ của mình ngay cả khi đang say giấc nồng. Việc Huawei cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tại Hội chợ quốc tế MCW 2015 diễn ra vào tháng 3 vừa qua đã cho thấy Huawei đang trong nhóm dẫn đầu về thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đồng hồ Zero Band của Huawei có mặt tròn với kính làm từ sapphire và khung vỏ được làm bằng thép không gỉ có thể khiến người dùng liên tưởng đến những món đồ cổ xưa.

Zero Band còn được trang bị thêm máy đo nhịp tim và cảm biến hiện đại để đếm bước chân và đo tình trạng sức khỏe. Ông Yang Yong tin rằng Zero Band là đối thủ xứng tầm của đồng hồ thông minh Apple và Samsung Gear Live Square.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đội bóng tại lễ khai mạc giải. Ảnh: ANH TRẦN

Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Cúp TONA 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2017 của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - CÚP TONA 2017 đã khai mạc vào sáng 19-11-2017 tại Sân bóng đá Tao Đàn, quy tụ 61 đội bóng tham gia đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.