Zalo tung bộ sticker Giáng sinh

Zalo vừa cập nhật bộ sticker mới cùng người dùng chào đón Giáng sinh 2015. Bộ sticker dựa trên những hình tượng quen thuộc như ông già Noel, tuần lộc, hoa tuyết, cây thông… cùng 2 màu chủ đạo xanh lục và đỏ, được thể hiện bằng ý tưởng hài hước và nét vẽ ngộ nghĩnh, như ông già Noel “phóng” xe máy đi trao quà thay vì cưỡi tuần lộc, hay “tự sướng” bên cây thông… Zalo cũng lần đầu ứng dụng hiệu ứng động toàn màn hình rất ấn tượng. Để sử dụng bộ sticker này, độc giả hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Bộ sticker được thể hiện dưới ý tưởng độc đáo, hài hước.

Bộ sticker lần đầu sử dụng hiệu ứng toàn màn hình.

Ông già Noel cưỡi xe máy.

Một người dùng đã đánh giá bộ sticker này ở mức 5 sao

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.