Xung quanh những nghi ngờ ở đội Sài Gòn FC: Tấn Trường đã có mặt tại CLB

Hôm qua, thủ môn Tấn Trường đã từ Đồng Tháp trở lại TPHCM để giải quyết một số công việc theo yêu cầu của Sài Gòn FC. Phía CLB chủ quản chưa đưa ra yêu cầu nào nhưng Tấn Trường cho biết anh sẵn sàng phục vụ cơ quan điều tra để đòi lại sự trong sáng cho mình. “Thật sự thì tôi cũng có lúc chểnh mảng trong tập luyện và có một số sai sót khiến đội không đạt thành tích tốt. Sai lầm trong thi đấu là điều không tránh khỏi”, Tấn Trường nói.

Tấn Trường bày tỏ sự thất vọng nếu như không được ra sân ở giai đoạn 2 bởi anh còn mục tiêu khác là cố gắng giành một suất ở ĐTQG tham dự AFF Cup vào cuối năm. Một cầu thủ khác cũng ở diện nghi vấn là Đình Luật cũng tỏ ra thoải mái khi cho biết: “Mọi chuyện tôi chỉ biết qua dư luận báo chí, tôi vẫn đi tập bình thường và đội đã đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2. Tôi sẵn sàng có mặt nếu cơ quan điều tra mời”, Đình Luật cho biết.

Trong khi đó, theo Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, danh sách đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 2 tính đến chiều qua chỉ chốt lại 2 trường hợp mới là Văn Quyến và Nsi. Riêng Tấn Trường và Đình Luật còn chờ làm bản tường trình cũng như quyết định sau cùng từ chủ tịch CLB, ông Nguyễn Đức Thụy, là có cho đăng ký thi đấu tiếp hay không.

Ông Đại cho biết: “Mọi chuyện vẫn còn chờ đến giờ chót, nhưng đến chiều 26-4 lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành chưa đồng ý cho thi đấu ở giai đoạn 2”. Tuy nhiên, nếu như vẫn còn khuyết vị trí thì cả hai cầu thủ trên vẫn có thể được giữ tên theo dạng mở bởi hạn chót đăng ký cầu thủ thi đấu đã kết thúc vào tối qua. “Khi hết hạn, đăng ký dĩ nhiên không thể được nhưng nếu gạch tên sau này thì cũng không quá khó”, Giám đốc điều hành Tiến Đại nói.

Q.Cường - A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sai lầm của hàng phòng ngự buộc Cần Thơ phải trả giá. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Sai lầm của ngoại binh, Cần Thơ trắng tay trên sân nhà

Cuộc đối đầu được ví như trận “chung kết ngược” trên sân Cần Thơ đã khép lại bằng chiến thắng cách biệt 3-1 nghiêng về CLB Sài Gòn. Kết quả đã tiếp tục nhấn chìm Cần Thơ ở vị trí cuối bảng sau 11 trận từ hòa đến thua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.