Xung quanh những nghi ngờ ở đội Sài Gòn FC: Tấn Trường đã có mặt tại CLB

Hôm qua, thủ môn Tấn Trường đã từ Đồng Tháp trở lại TPHCM để giải quyết một số công việc theo yêu cầu của Sài Gòn FC. Phía CLB chủ quản chưa đưa ra yêu cầu nào nhưng Tấn Trường cho biết anh sẵn sàng phục vụ cơ quan điều tra để đòi lại sự trong sáng cho mình. “Thật sự thì tôi cũng có lúc chểnh mảng trong tập luyện và có một số sai sót khiến đội không đạt thành tích tốt. Sai lầm trong thi đấu là điều không tránh khỏi”, Tấn Trường nói.

Tấn Trường bày tỏ sự thất vọng nếu như không được ra sân ở giai đoạn 2 bởi anh còn mục tiêu khác là cố gắng giành một suất ở ĐTQG tham dự AFF Cup vào cuối năm. Một cầu thủ khác cũng ở diện nghi vấn là Đình Luật cũng tỏ ra thoải mái khi cho biết: “Mọi chuyện tôi chỉ biết qua dư luận báo chí, tôi vẫn đi tập bình thường và đội đã đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2. Tôi sẵn sàng có mặt nếu cơ quan điều tra mời”, Đình Luật cho biết.

Trong khi đó, theo Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, danh sách đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 2 tính đến chiều qua chỉ chốt lại 2 trường hợp mới là Văn Quyến và Nsi. Riêng Tấn Trường và Đình Luật còn chờ làm bản tường trình cũng như quyết định sau cùng từ chủ tịch CLB, ông Nguyễn Đức Thụy, là có cho đăng ký thi đấu tiếp hay không.

Ông Đại cho biết: “Mọi chuyện vẫn còn chờ đến giờ chót, nhưng đến chiều 26-4 lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành chưa đồng ý cho thi đấu ở giai đoạn 2”. Tuy nhiên, nếu như vẫn còn khuyết vị trí thì cả hai cầu thủ trên vẫn có thể được giữ tên theo dạng mở bởi hạn chót đăng ký cầu thủ thi đấu đã kết thúc vào tối qua. “Khi hết hạn, đăng ký dĩ nhiên không thể được nhưng nếu gạch tên sau này thì cũng không quá khó”, Giám đốc điều hành Tiến Đại nói.

Q.Cường - A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...