Xuân Trường gia nhập Gangwon

Tiền vệ của lò HA.GL Lương Xuân Trường đã bất ngờ thanh lý hợp đồng với CLB Incheon, ông Nguyễn Tấn Anh trưởng đoàn bóng đá HA.GL xác nhận thông tin trên và cho biết Xuân Trường sẽ gia nhập đội hình của CLB Gangwon, đội bóng đang cử đội trẻ tham dự giải U.21 quốc tế tại TPHCM và sẽ gặp chính U.21 HA.GL vào chiều nay trên sân Thống Nhất.

Ảnh: T.L

Được biết, lãnh đạo CLB Gangwon, đội vừa thăng hạng K-League sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 23-12 để tiến hành đàm phán cùng chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Một trong những nguyên nhân mà HA.GL chủ động chấm dứt mối “lương duyên” giữa Xuân Trường với Incheon là tiền vệ này ít có cơ hội ra sân ở mùa bóng vừa qua. Bầu Đức hy vọng khi sang Gangwon, cơ hội ra sân của Trường sẽ nhiều hơn.

Một thực tế là nhìn vào phong độ của Công Phượng trong thời gian qua đã phần nào cho thấy điều đó. Một khi không có nhiều cơ hội ra sân, tài năng, phong độ sẽ đi xuống dần.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...