Xuân Trường gia nhập Gangwon

Tiền vệ của lò HA.GL Lương Xuân Trường đã bất ngờ thanh lý hợp đồng với CLB Incheon, ông Nguyễn Tấn Anh trưởng đoàn bóng đá HA.GL xác nhận thông tin trên và cho biết Xuân Trường sẽ gia nhập đội hình của CLB Gangwon, đội bóng đang cử đội trẻ tham dự giải U.21 quốc tế tại TPHCM và sẽ gặp chính U.21 HA.GL vào chiều nay trên sân Thống Nhất.

Ảnh: T.L

Được biết, lãnh đạo CLB Gangwon, đội vừa thăng hạng K-League sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 23-12 để tiến hành đàm phán cùng chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Một trong những nguyên nhân mà HA.GL chủ động chấm dứt mối “lương duyên” giữa Xuân Trường với Incheon là tiền vệ này ít có cơ hội ra sân ở mùa bóng vừa qua. Bầu Đức hy vọng khi sang Gangwon, cơ hội ra sân của Trường sẽ nhiều hơn.

Một thực tế là nhìn vào phong độ của Công Phượng trong thời gian qua đã phần nào cho thấy điều đó. Một khi không có nhiều cơ hội ra sân, tài năng, phong độ sẽ đi xuống dần.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.