“Xin lỗi, em là ai?”

Một câu chuyện có thật: Cách đây vài năm, đội bóng Ninh Bình của bầu Trường chuẩn bị ký hợp đồng với thủ môn nổi tiếng Thế Anh trong chủ trương đưa toàn bộ các tuyển thủ quốc gia về Ninh Bình của ông bầu này. Thế nhưng, hợp đồng với Thế Anh không thành hiện thực sau khi tuyển thủ quốc gia này đến nhà riêng ông bầu và được “đón” bằng một câu hỏi: “Xin lỗi, em là ai vậy?”.

Câu chuyện ấy phản ảnh một sự thật là có không ít ông bầu một thời chỉ mua sắm cầu thủ theo tên tuổi chứ thậm chí chưa hề biết mặt cũng như khả năng cống hiến của họ. Vậy nên, khi có tin bầu Trường “cưu mang” Văn Quyến và định đưa Công Vinh về Ninh Bình, nhiều người cho rằng đấy lại là một chiêu quảng bá tên tuổi mới ở đội bóng vốn đầy rẫy những chiêu trò không giống ai này chưa chắc Văn Quyến hay Công Vinh đã có “đất diễn”.

Cũng như năm trước, tự nhiên đội Sài Gòn Xuân Thành tiếp nhận Văn Quyến vốn đang thất nghiệp tại SLNA. Tưởng họ giúp cầu thủ này lấy lại phong độ, đâu ngờ vẫn cứ để ngồi dự bị đến hết mùa bóng.

Đã biết Văn Quyến đá không được thì nhận làm gì? Câu trả lời: Có thể Sài Gòn Xuân Thành chẳng quan tâm đến chuyện Quyến có đá được không mà chỉ cần cái tên của Quyến mà thôi. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.