Xác định nhiều đội sớm vào Vòng chung kết

Giải bóng đá U.17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2016

Mặc dù còn 2 lượt đấu nữa mới kết thúc vòng loại, nhưng đến thời điểm này, những tấm vé vào VCK đầu tiên đã có chủ. Đó là Hà Nội T&T và Viettel ở bảng A; SLNA ở bảng B, PVF và Đồng Tháp ở Bảng D sau những thể hiện ấn tượng của các đội này.

Đắk Lắk (trái) cầm hòa 2-2 trước Sanatech KH.

Ở bảng A, HN T&T thẳng tiến đến VCK sau chiến thắng 3-1 trước Nam Định. Trong khi đó Thanh Hóa thắng đậm 6-0 trước Quảng Ninh nhưng không thể bắt kịp Viettel khi đội này cũng có chiến thắng 6-0 trước Hải Phòng. Đạt 22 điểm, HN T&T giữ vững ngôi đầu bảng A, theo sau là Viettel với 19 điểm và cả hai cũng sớm giành vé vào VCK khi đã có khoảng cách an toàn với nhóm đội theo sau.

Tại bảng B, SLNA tiếp tục khẳng định sức mạnh sau chiến thắng 1-0 trước Quảng Nam để sớm lấy vé vào VCK khi đạt 20 điểm. Trong khi đó cả Đà Nẵng lẫn TT-Huế đều không thành công ở vòng này khi Đà Nẵng để thua Hà Tĩnh 0-1 và TT-Huế cũng thua Bình Định 0-1. Vé còn lại của bảng này vào VCK đang là cuộc tranh chấp giữa 3 đội Đà Nẵng, Quảng Nam (cùng 12 điểm) và TT-Huế (10 điểm). Bất ngờ đã xảy ra ở bảng C khi Đắk Lắk đã cầm hòa 2-2 trước Sanatech Khánh Hòa, qua đó giúp cho HA.GL dù không thi đấu vòng này cũng vững vàng ở ngôi đầu bảng. Ở trận còn lại, Đồng nai đã có chiến thắng với 1 bàn cách biệt do công của Việt Khá ở phút 67 trước Bình Thuận.

Còn ở bảng D, Đồng Tháp sớm theo chân PVF lọt vào VCK sau vòng 7 vừa qua khi giành chiến thắng 2-0 trước Vĩnh Long, trong khi đó Long An bị TPHCM cầm hòa 1-1 coi như hết hy vọng tranh chấp.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.