Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục làm từ thiện

(SGGPO). – Trong ngày 10-9, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục chương trình từ thiện trong chương trình của Quỹ từ thiện “Vinh quang và sự biết ơn”.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đi làm từ thiện trong ngày 10-9. Ảnh: T.SCó mặt tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng HLV trưởng đội bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và những người đồng hành trong chương trình tặng quà đã tới từng giường bệnh trao tận tay quà cho những bệnh nhi. Cũng trong hoạt động từ thiện của mình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã gặp và động viên HLV Nguyễn Anh Tú của bắn súng Hải Phong đang điều trị căn bệnh ung thư đại tràng.

Gặp gỡ HLV Nguyễn Anh Tú, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã động viên đồng nghiệp thoải mái tâm lý điều trị để vượt qua cơn khó khăn. Nhân chuyến thăm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tặng HLV Nguyễn Anh Tú 20 triệu đồng để điều trị bệnh tật. Trước đó, Hoàng Xuân Vinh là HLV Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện chuyến tặng quà tại Đông Anh (Hà Nội) và bệnh viện Nhi trung ương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.