Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục làm từ thiện

(SGGPO). – Trong ngày 10-9, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục chương trình từ thiện trong chương trình của Quỹ từ thiện “Vinh quang và sự biết ơn”.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đi làm từ thiện trong ngày 10-9. Ảnh: T.SCó mặt tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng HLV trưởng đội bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và những người đồng hành trong chương trình tặng quà đã tới từng giường bệnh trao tận tay quà cho những bệnh nhi. Cũng trong hoạt động từ thiện của mình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã gặp và động viên HLV Nguyễn Anh Tú của bắn súng Hải Phong đang điều trị căn bệnh ung thư đại tràng.

Gặp gỡ HLV Nguyễn Anh Tú, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã động viên đồng nghiệp thoải mái tâm lý điều trị để vượt qua cơn khó khăn. Nhân chuyến thăm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tặng HLV Nguyễn Anh Tú 20 triệu đồng để điều trị bệnh tật. Trước đó, Hoàng Xuân Vinh là HLV Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện chuyến tặng quà tại Đông Anh (Hà Nội) và bệnh viện Nhi trung ương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.