Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục làm từ thiện

(SGGPO). – Trong ngày 10-9, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục chương trình từ thiện trong chương trình của Quỹ từ thiện “Vinh quang và sự biết ơn”.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đi làm từ thiện trong ngày 10-9. Ảnh: T.SCó mặt tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng HLV trưởng đội bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và những người đồng hành trong chương trình tặng quà đã tới từng giường bệnh trao tận tay quà cho những bệnh nhi. Cũng trong hoạt động từ thiện của mình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã gặp và động viên HLV Nguyễn Anh Tú của bắn súng Hải Phong đang điều trị căn bệnh ung thư đại tràng.

Gặp gỡ HLV Nguyễn Anh Tú, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã động viên đồng nghiệp thoải mái tâm lý điều trị để vượt qua cơn khó khăn. Nhân chuyến thăm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tặng HLV Nguyễn Anh Tú 20 triệu đồng để điều trị bệnh tật. Trước đó, Hoàng Xuân Vinh là HLV Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện chuyến tặng quà tại Đông Anh (Hà Nội) và bệnh viện Nhi trung ương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.