Wow! Taiwan Selects@ Hochiminh: Phong cách trang trí nội thất mới của Đài Loan

Sự kiện Wow! Taiwan Selects @ Hochiminh được tổ chức tại Crescent Mall (quận 7, TPHCM) từ ngày 31-8 đến 4-9, với chủ đề Oh! My Modern Times. Sự kiện lần này trưng bày các đồ dùng gia đình của Đài Loan, giới thiệu  một phong cách trang trí nội thất mới.

Cục Thương mại, Bộ Kinh tế Đài Loan ủy thác cho Viện Nghiên cứu Phát triển thương nghiệp Đài Loan (CDRI) thực hiện dự án Wow! Taiwan Selects năm 2016, với trạm dừng cuối cùng ở  Việt Nam.

CDRI dẫn đoàn 17 nhà sản xuất trong các lĩnh vực: dụng cụ chăm sóc sức khỏe HIKARI, COMEFREE; nước khoáng YES WATER; hóa mỹ phẩm KINGIRLS, TOPICLEAR, AMBERLIN, BIOCROWN; khăn lạnh và xà phòng thơm handmade MISS QUEENA; đèn nghệ thuật Xcellent, LILT; người máy EMEME; trang phục thể thao AROPEC; đèn hương thơm C-FRA; ghế massageTOKUYO; máy hút mùi và bếp ga âm JTL, SAKURA; sản phẩm vệ sinh gia đình MAGIC A đến Việt Nam.

Sự kiện trưng bày: người máy quét nhà, ghế massage Tokuyo, sản phẩm trang trí nhà bếp của Sakura Taiwan; các sản phẩm và phụ kiện trang trí nhà của Đài Loan rất sáng tạo giúp thay đổi căn nhà của bạn như: Đèn hương thơm, đèn hút màu, đèn nghệ thuật Xcellent… Bộ sản phẩm mặt nạ làm đẹp Macaron hiệu KINGIRLS, mặt nạ trắng mịn hiệu BIOCROWN, bộ sản phẩm dưỡng da trân châu hiệu TOPICLEAR, các viên nang dưỡng da và tóc hiệu AMBERLIN, dụng cụ tập yoga hiệu COMEFREE, dụng cụ tập thể thao và dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình hiệu AROPEC sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những bạn thích gầy và trắng.

Truy cập website: http://www.wowtaiwanselects.tw/ để biết thêm chi tiết về sự kiện.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.