Wow! Taiwan Selects@ Hochiminh: Phong cách trang trí nội thất mới của Đài Loan

Sự kiện Wow! Taiwan Selects @ Hochiminh được tổ chức tại Crescent Mall (quận 7, TPHCM) từ ngày 31-8 đến 4-9, với chủ đề Oh! My Modern Times. Sự kiện lần này trưng bày các đồ dùng gia đình của Đài Loan, giới thiệu  một phong cách trang trí nội thất mới.

Cục Thương mại, Bộ Kinh tế Đài Loan ủy thác cho Viện Nghiên cứu Phát triển thương nghiệp Đài Loan (CDRI) thực hiện dự án Wow! Taiwan Selects năm 2016, với trạm dừng cuối cùng ở  Việt Nam.

CDRI dẫn đoàn 17 nhà sản xuất trong các lĩnh vực: dụng cụ chăm sóc sức khỏe HIKARI, COMEFREE; nước khoáng YES WATER; hóa mỹ phẩm KINGIRLS, TOPICLEAR, AMBERLIN, BIOCROWN; khăn lạnh và xà phòng thơm handmade MISS QUEENA; đèn nghệ thuật Xcellent, LILT; người máy EMEME; trang phục thể thao AROPEC; đèn hương thơm C-FRA; ghế massageTOKUYO; máy hút mùi và bếp ga âm JTL, SAKURA; sản phẩm vệ sinh gia đình MAGIC A đến Việt Nam.

Sự kiện trưng bày: người máy quét nhà, ghế massage Tokuyo, sản phẩm trang trí nhà bếp của Sakura Taiwan; các sản phẩm và phụ kiện trang trí nhà của Đài Loan rất sáng tạo giúp thay đổi căn nhà của bạn như: Đèn hương thơm, đèn hút màu, đèn nghệ thuật Xcellent… Bộ sản phẩm mặt nạ làm đẹp Macaron hiệu KINGIRLS, mặt nạ trắng mịn hiệu BIOCROWN, bộ sản phẩm dưỡng da trân châu hiệu TOPICLEAR, các viên nang dưỡng da và tóc hiệu AMBERLIN, dụng cụ tập yoga hiệu COMEFREE, dụng cụ tập thể thao và dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình hiệu AROPEC sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những bạn thích gầy và trắng.

Truy cập website: http://www.wowtaiwanselects.tw/ để biết thêm chi tiết về sự kiện.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.