Kết thúc giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Wigan thoát hiểm

Sau khi M.U đoạt chức vô địch và cùng Chelsea, Liverpool, Arsenal tham dự Champions League, vòng cuối vào tối qua đã xác định thêm Tottenham, Everton, Bolton dự cúp UEFA. Charlton và Watford đã chắc chắn xuống hạng, chiếc vé còn lại hồi hộp đến phút cuối mới biết kết quả. West Ham tự quyết định quyền trụ hạng của mình bằng chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Manchester United khi những con quỷ đỏ có phần “lơi lỏng”. Wigan thoát hiểm trong gang tấc khi hạ Sheffield 2-1 ngay trên sân đối phương, đẩy đối thủ trực tiếp này xuống chơi giải hạng Nhất năm sau.

Kết quả các trận còn lại: Blackburn - Reading 3-3, Bolton - Aston Villa 2-2, Chelsea - Everton 1-1, Liverpool - Charlton 2-2, Middlesbrough - Fulham 3-1, Portsmouth - Arsenal 0-0, Tottenham - Manchester City 2-1, Watford - Newcastle 1-1.

Serie A: Parma - Messina 4-1, Udinese – Atalanta 2-3, Fiorentina - Cagliari 1-0, Inter – Lazio 4-3, Roma - Torino 0-1, Catania - Milan 1-1, Livorno - Sampdoria 1-0, Reggina - Chievo 1-1, Ascoli - Palermo 3-2, Siena – Empoli 2-0.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.