Wegner chạm trán Fabian được xem là trận đấu nhanh nhất thế giới

Trận đấu quần vợt nhanh nhất thế giới vừa được ghi nhận đó là trận đấu giữa Till Wegner (Đức) và tay vợt năm nay đã 54 tuổi, Thomas Fabian (CH Séc). Wegner đã đánh bại Fabian với điểm số 6/0 và 6/0 trong một trận đấu vòng loại thuộc khuôn khổ một giải Futures 20 ở Pháp (giài đấu thuộc đẳng cấp ITF).

Trong trận đấu này, Fabian chỉ ghi được đúng 1 điểm so với 48 điểm thắng của đối phương, và trận đấu đã kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 23 phút thi đấu. Đây là kỷ lục trận đấu nhanh nhất thế giới thuộc hệ giải ITF, nhưng nó cũng là trận đấu nhanh nhất thế giới nếu tính chung các hệ giải ITF và cả ATP, vì trận đấu nhanh nhất thế giới được ATP ghi nhận là trận Francisco Clavet (Tây Ban Nha) thắng Jing Shan (Trung Quốc) 6/0, 6/0 sau 25 phút thi đấu ở Shanghai 2001.

Thông số trận đấu nhanh nhất thế giới.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dimitrov xưng Vương ở London

Giải “Bát đại cao thủ” tại London: Dimitrov xưng Vương!

Đánh bại David Goffin với điểm số 7-5, 4-6, 6-3 ở chung kết ATP World Tour Finals 2017, Grigor Dimitrov đã xuất sắc xưng Vương tại London, trở thành nhà vô địch cuối cùng trong mùa giải 2017 của làng quần vợt nam thế giới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Caeleb Dressel trở thành "Nam kình ngư của năm 2017"

Dressel và Ledecky được vinh danh

Caeleb Dressel và Katie Ledecky đã thắng các giải thưởng “Nam và Nữ kình ngư của năm 2017” trong đêm trao giải Golden Goggle Awards do Liên đoàn bơi lội Mỹ tổ chức hôm thứ Bảy rồi (theo giờ địa phương).