Wegner chạm trán Fabian được xem là trận đấu nhanh nhất thế giới

Trận đấu quần vợt nhanh nhất thế giới vừa được ghi nhận đó là trận đấu giữa Till Wegner (Đức) và tay vợt năm nay đã 54 tuổi, Thomas Fabian (CH Séc). Wegner đã đánh bại Fabian với điểm số 6/0 và 6/0 trong một trận đấu vòng loại thuộc khuôn khổ một giải Futures 20 ở Pháp (giài đấu thuộc đẳng cấp ITF).

Trong trận đấu này, Fabian chỉ ghi được đúng 1 điểm so với 48 điểm thắng của đối phương, và trận đấu đã kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 23 phút thi đấu. Đây là kỷ lục trận đấu nhanh nhất thế giới thuộc hệ giải ITF, nhưng nó cũng là trận đấu nhanh nhất thế giới nếu tính chung các hệ giải ITF và cả ATP, vì trận đấu nhanh nhất thế giới được ATP ghi nhận là trận Francisco Clavet (Tây Ban Nha) thắng Jing Shan (Trung Quốc) 6/0, 6/0 sau 25 phút thi đấu ở Shanghai 2001.

Thông số trận đấu nhanh nhất thế giới.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Maria Sharapova xinh đẹp ở Los Angeles

Sharapova khoe chân dài miên man

Trong buổi ra mắt bộ phim thể thao – quần vợt mang tên: ”Cuộc chiến giới tính” (tựa gốc tiếng Anh là: ”Batle of The Sexes) ở Los Angeles, trước đám đông khán giả hâm mộ cả quần vợt lẫn điện ảnh, và cả các phóng viên, tay vợt nữ tóc vàng xinh đẹp người Nga – Maria Sharapova – không ngần ngại phô bày bộ phận đẹp nhất trên cơ thể của mình, đó là cặp chân dài miên man.