Vượt qua giới hạn

SGGP
- U20 chúng ta đã chia tay World Cup rồi. Mục tiêu có 1 bàn thắng để đời cũng không thể thực hiện được. Tiếc quá!

Vượt qua giới hạn

- Tiếc gì mà tiếc. Năng lực tới đó mà thôi. Đội tuyển đã được chuẩn bị quá kỹ rồi: V-League nghỉ tầm 2 tháng để nhường quân, có HLV thể lực người nước ngoài, có người phụ trách về y tế nước ngoài luôn.

- Ủa. Sao nghe ông HLV trưởng bảo rằng chúng ta thua về thể lực. 

- Thì tui đã nói rồi, năng lực tới đó mà thôi, có đẩy lên nữa cũng không lên được trong lúc đối thủ tốt hơn.

- Năng lực tới đó mà thôi. Câu này nghe quen quen và chỉ xét trong môi trường bóng đá Việt Nam thì nó đúng nhiều. Trong lúc V-League chuẩn bị trở lại thi đấu thì các trọng tài tập huấn.

- Ông chẳng khen được câu nào à?|

- Khen thế nào được! V-League 2017 mới trải qua 13 vòng đấu mà đủ thứ chuyện. Đội bóng đòi nhờ công an can thiệp vì nghi ngờ, trọng tài bẻ còi...

- Thế mới có tập huấn trọng tài kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ ngày hôm qua để cân chỉnh lại từ nghiệp vụ cho tới tư tưởng.

- 4 ngày mà giải quyết hết ráo à? Ông giỏi đấy. Tui chắc cú với ông một điều là gần cuối mùa thì các đội la làng la xóm trọng tài y như mọi năm. Ban trọng tài hạ nhiệt bằng cách mời vài trọng tài ngoại về.

- Lại ê mặt nữa ư. Các trọng tài Việt Nam đã tới ngưỡng giới hạn năng lực không đủ điều khiển các trận đấu ở V-League à?

- Thôi, thôi. Ông đừng bi quan nữa, hãy hy vọng sau 4 ngày tập huấn và V-League trở lại thì mọi thứ ổn cả, nằm trong giới hạn cả.

- Lại hy vọng để rồi…

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Barcelona - Man United 3-0 (chung cuộc 4-0): Đẳng cấp Lionel Messi, Coutinho góp công hạ MU

Barcelona - Man United 3-0 (chung cuộc 4-0): Đẳng cấp Lionel Messi, Coutinho góp công hạ MU

Thua 0-1 ở lượt đi, thầy trò HLV Solskjaer quyết tăng tốc ngay ở những giây đầu ở trận lượt về và Rashford khai hỏa bằng cú sút chạm xà ngang khung thành thủ môn Ter Stegen. Ngôi sao Lionel Messi tiếp tục tỏa sáng với cú đúp và Coutinho ấn định chiến thắng chung cuộc 4-0 sau 2 lượt trận. Qua đó, Barcelona giành vé vào bán kết.