VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình

SGGPO

Ngày 22-11, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức công bố đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất chương trình ứng dụng công nghệ hiện đại với giải pháp tổng thể.

VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình

Đây là hệ thống sử dụng giải pháp phần mềm của Vizrt để quản lý và qui trình hóa các khâu sản xuất chương trình. Được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang ứng dụng tại nhiều hãng truyền thông lớn trên thế giới.

VTVcab ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp tổng thể trong sản xuất chương trình ảnh 1

Trường quay ảo với đồ họa 3D theo thời gian thực, giúp việc sản xuất các chương trình với ý tưởng đột phá và sinh động nhất cho khán giả. 

Điểm đặc biệt của hệ thống này sử dụng các trường quay ảo với đồ họa 3D theo thời gian thực, điều khiển tự động hóa trường quay. Điều này đảm bảo cho việc sản xuất các chương trình với ý tưởng đột phá, hiện đại, cách tiếp cận hoàn toàn mới, mang đến cảm nhận thông tin, hình ảnh nhanh nhất, chân thực và sinh động nhất cho khán giả.

Hiện VTVcab đang từng bước ứng dụng công nghệ này trong sản xuất các bản tin thể thao, tiến tới sẽ ứng dụng trong sản xuất hệ thống các giải thể thao trong nước, các chuyên mục trên nhóm kênh thể thao và các kênh sóng khác.

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tây Ban Nha - Anh 2-3: Sterling lập cú đúp, Rashford cũng khoe tài

Tây Ban Nha - Anh 2-3: Sterling lập cú đúp, Rashford cũng khoe tài

Quả là màn tái đấu đầy kịch tính, luôn được mong chờ giữa "Quê hương bóng đá" và "Xứ sở Bò Tót". Ngôi sao trẻ Sterling sớm có cú đúp và Rashford kịp có bàn thắng thứ 3 trước khi hiệp 1 kết thúc. Sự vùng dậy của Alcacer, Ramos không thể mang về cho Tây Ban Nha kết quả hòa như ý.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.