VTV đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu tại ASIAD 2018 từ VOV/VTC

SGGPO

Chiều 21-8, trên trang web của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV.vn) cho biết đơn vị này đã gửi công văn đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng.

VTV đề nghị được tiếp phát các chương trình, trận thi đấu tại ASIAD 2018 từ VOV/VTC

Bản tin của VTV chiều nay đã đưa tin về việc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên Đài Tiếng nói Việt Nam- VOV) chính thức phát đi thông báo đã đạt thỏa thuận nắm giữ bản quyền truyền thông Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 2018) tại Việt Nam. Đồng thời cũng thông báo việc khán giả có thể xem các cuộc tranh tài đang diễn ra tại Indonesia tại kênh VTC3; Thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên các kênh sóng phát thanh của VOV. 

Bản tin của VTV cũng cho hay Đài Truyền hình Việt Nam đã gửi công văn đề nghị được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu, do VOV/VTC phát sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban thư ký biên tập (Đài truyền hình Việt Nam) cũng khẳng định thông tin VTV đề nghị được tiếp phát các các chương trình, trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng. Tuy nhiên do công văn vừa được phát đi nên VTV vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ VOV/VTC.

Xung quanh việc có được bản quyền truyền thông của ASIAD 2018 tại Việt Nam, Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cho hay, các kênh của VOV sẽ phát miễn phí tới người hâm mộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bắt đầu từ ngày  22-8.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Young Boys - Juventus 2-1: Ronaldo kém duyên, Juve bất ngờ bại trận

Young Boys - Juventus 2-1: Ronaldo kém duyên, Juve bất ngờ bại trận

Sớm vào vòng trong, HLV Allegri cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị và trong ngày ngôi sao Ronaldo kém duyên, Paulo Dybala kịp có bàn thắng "chữa thẹn" cho Juve. Dù thua sốc trên sân Young Boys 1-2, nhưng MU cũng gục ngã trước Valencia với tỷ số 2-1 vô tình giúp "Bà đầm già" vững ngôi đầu.

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Cầu mây nữ giành thêm tấm HCB nội dung 4 người

Cầu mây nữ giành HCB, canoeing không thể lập kỳ tích

Mặc dù đã thi đấu đầy nỗ lực, nhưng đội cầu mây nữ với Giáp Thị Hiền, Nguyễn Thị Quyên, Dương Thị Xuyến và Nguyễn Thị Phương Trinh, Nguyễn Thị My, Hoàng Thị Hoa đã không thể tạo nên bất ngờ trong trận chung kết gặp Thái Lan, đành chấp nhận giành tấm HCB về cho cầu mây Việt Nam.

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.