VPF ký kết với nhà tài trợ chính cho V-League 2016

Chiều nay, 24-12 lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính cho V-League 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF, ông Võ Quốc Thắng, Toyota sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu cao nhất Việt Nam và khẳng định giá trị hợp đồng lần này sẽ cao hơn nhiều so với năm 2015.

V-League 2016 sẽ diễn ra từ ngày 20-2 đến ngày 18-9 với 14 đội tranh tài. Giải thưởng (dự kiến) dành cho nhà vô địch sẽ là 3 tỷ đồng, Á quân nhận 1,5 tỷ đồng và đội xếp thứ ba sẽ bỏ túi 750 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTC vẫn duy trì một số giải thưởng khác như: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của mùa giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt tại sân thi đấu tốt nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của CLB, Hội cổ động viên tốt nhất..

Ở mùa giải mới, các cầu thủ sẽ được VPF mua bảo hiểm. Ảnh: Hoàng Hùng

Ngoài ra một thông tin đáng mừng cho các CLB và đặc biệt là các cầu thủ là VPF đã đạt được thỏa thuận mua bảo hiểm cho 920 cầu thủ, HLV, VĐV cho 2 mùa giải 2016 và 2017 – điều lẽ ra phải được làm từ lâu. Tuy nhiên, chậm còn hơn không và việc mua bảo hiểm sẽ giúp các cầu thủ an tâm thi đấu hơn và lỡ có xảy ra trường hợp Ngọc Hải-Anh Khoa, các bên sẽ nhẹ gánh hơn rất nhiều.

Theo thông tin từ VPF thì lễ ra mắt nhà tài trợ vào lúc 14 giờ chiều nay tại khách sạn Sheraton – Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube - VFF Media. Sự kiện ra mắt nhà tài trợ vào hôm nay cũng được xem là khởi đầu trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho mùa bóng 2016.

TRUNG ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.