Vòng loại U23 châu Á 2018: Việt Nam ở bảng I với Hàn Quốc

(SGGPO).- Chiều 17-3, tại  Kuala Lumpur - Malaysia, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại U23 châu Á 2018. Theo đó, U23 Việt Nam được xếp ở bảng I cùng với các đội tuyển U23 Hàn Quốc, Macau (Trung Quốc) và Timor-Leste.

Ảnh: the-AFC.com

Vòng loại giải U23 châu Á có sự góp mặt của 42 đội, được chia vào 10 bảng, tổ chức trên chín quốc gia khác nhau. 10 đội đứng đầu tại mỗi bảng cùng với 5 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất trong số 10 bảng sẽ giành quyền vào thi đấu vòng chung kết. Một vé còn lại đã mặc định được trao cho đội chủ nhà U23 Trung Quốc.

U23 Việt Nam là một trong chín nước chủ nhà. Vòng loại bảng I Giải U23 châu Á 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 15-7 đến 23-7 trên sân Mỹ Đình.

Huỳnh Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng nhận ra những Nam “nhóc”, Trung “độ”... của Sài Gòn FC vừa “bợ” cúp vô địch ở một giải đấu phong trào.

Sài Gòn FC: Thiện chiến giải quốc gia

Là đội bóng được đánh giá là “khắc tinh” của các thế lực futsal hàng đầu Việt Nam, Sài Gòn FC còn có những cái tên thuộc dạng “có số má” trong làng phủi Sài thành suốt nhiều năm qua.

Fanzone

Thành phần ban tổ chức giải

Khai mạc giải Fan Club Chelsea toàn quốc ở Đà Nẵng

Chiều nay 20-7, tại Làng thể thao Tuyên Sơn (số 22 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng), giải Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ 5- Vietnam Chelsea Fans Cup 2017 được khai mạc chính thức, hứa hẹn những ngày hè cuối tuần cực kỳ sôi động và vui tươi tại thành phố miền Trung tươi đẹp nằm giữa núi và biển.