Vòng 6 Nuti Cafe V-League 2018: CLB TPHCM hướng vào tốp 3

SGGPO

Sau khi Nam Định vẫn chưa “giải hạn” với 5 trận thua liên tiếp, những đội đang ở gần vị trí cuối bảng thấp thỏm mừng, ít ra cũng cố gắng kiếm được điểm ở trận đấu muộn vào chiều 22-4 để cải thiện tình thế. Hai đội Hải Phòng và CLB Sài Gòn đang trong hoàn cảnh đó.

Tin liên quan

Vòng 6 Nuti Cafe V-League 2018: CLB TPHCM hướng vào tốp 3

Mục tiêu và hy vọng là thế, nhưng để thực hiện được điều đó trong lúc này hẳn không dễ dàng chút nào.

CLB Sài Gòn di chuyển đến sân Hàng Đẫy để gặp CLB Hà Nội trong thời điểm mà đội chủ nhà hiện đang vào phom và sự ổn định của hàng tấn công của CLB Hà Nội sẽ là thử thách lớn cho thầy trò HLV Phan Văn Tài Em.

 Trận thắng cách biệt 4-0 mà Hà Nội thực hiện trên sân Hòa Xuân trước Đà Nẵng ở vòng 5 càng làm cho các cầu thủ Sài Gòn thêm thận trọng. Nhất là khả năng săn bàn của Oseni, chân sút đang dẫn đầu danh sách "dội bom" với 8 bàn.

Trong khi đó cuộc so tài trên sân Thống Nhất cũng đáng xem khi đội khách Hải Phòng hiện đang sa sút và sẽ cố gắng kiếm điểm trước CLB TPHCM nhằm cải thiện tình thế. Nếu tiếp tục sẩy chân trong cuộc so tài cùng CLB TPHCM ở vòng này thì ghế HLV trưởng của ông Trương Việt Hoàng rất có nguy cơ.

 Cái khó cho Hải Phòng khi CLB TPHCM mùa này có sự khởi đầu khá tốt. HLV Miura đã xây dựng lối đá an toàn, thực dụng và dựa trên nền tảng thể lực được chuẩn bị tốt. Điều đó đã giúp đội bóng này giữ được sự ổn định ở các vòng đấu vừa qua và hiện đang ở trong tốp 4 đội dẫn đầu. Nếu thắng trận này, khả năng vào tốp 3 của CLB TPHCM là rất cao.

Trận còn lại diễn ra trên sân Tam Kỳ giữa Quảng Nam và Khánh Hòa được đánh giá là khá cân sức.

 Lịch thi đấu ngày 22-4: Quảng Nam – Khánh Hòa, TPHCM – Hải Phòng, Hà Nội – Sài Gòn.

QUỐC HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone