Vòng 6 giải futsal VĐQG 2015: Quyết liệt cuộc đua vô địch

Hấp dẫn nhất trong các trận ngày hôm qua là cuộc so tài giữa HPN Phú Nhuận và Sanna Khánh Hòa. Dù yếu thế hơn nhưng HPN Phú Nhuận đã gây bất ngờ khi có bàn thắng dẫn điểm trước ở phút 10 sau pha lập công của Quốc Hưng. Nhưng trật tự lập tức được lặp lại ngay sau đó khi đội bóng phố Biển có 3 bàn thắng để dẫn lại với tỷ số 3-1 sau các pha lập công của Khắc Chí (11’), Đình Hùng (18’) và cú đá phản của Văn Toàn (12’).

Dù Hoàng Quân nhen nhóm gỡ hòa cho HPN Phú Nhuận bằng bàn thắng ở phút 3 nhưng phút 39, Văn Thanh đã lập công để ấn định chiến thắng 4-2 cho Sanna.KH qua đó, giúp đội nhà vững ở ngôi đầu BXH trong sự bám sát của Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc.

Trong khi đó, Tân Hiệp Hưng đã có một trận đấu hay nhất từ đầu mùa trước Sanatech Khánh Hòa để giành thắng lợi với tỷ số 5-3. Năm bàn thắng của Tân Hiệp Hưng được thực hiện bởi Quỳnh Toàn (10’, 30’), Thành Nguyên (13’), Quý Sang (23’), Tấn Đông (35’). Trong lúc đó, 3 bàn thắng của Sanatech.KH được thực hiện bởi Đăng Báo (19’), Đình Hùng (21’, 22’).

Ở trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng đậm đến 7-0. Kết thúc hiệp 1, Thái Sơn Nam tạm dẫn 1-0 với bàn thắng của Quốc Nam. Nhưng sang hiệp 2, Thái Sơn Nam ghi thêm 6 bàn do công của Minh Trí (2 bàn), Long Vũ (2), Phi Tiến, Khánh Hưng.

Ứng cử viên vô địch Thái Sơn Nam (trái) tiếp tục khẳng định mình bằng chiến thắng 7-0 trước Hoàng Thư Đà Nẵng. Ảnh: Cao Tường

Qua 6 vòng đấu cũng đã xác định được 5/6 đội giành quyền ưu tiên vào chơi giai đoạn 2 của mùa giải 2016 là Sanna.KH, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng.

Ngày 23-4, giải sẽ kết thúc với loạt trận cuối gồm:

HPN Phú Nhuận – Hoàng Thư Đà Nẵng (10 giờ), Sanna Khánh Hòa – Thái Sơn Nam (12 giờ), Sanatech Khánh Hòa – Thái Sơn Bắc (14 giờ), An Phước Bình Thuận – Tân Hiệp Hưng (16 giờ).

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu kỹ thuật gồm những "tướng trẻ" của Becamex Bình Dương. Ảnh: MINH HOÀNG

HLV Trần Minh Chiến và “cú đúp” đầu tiên

Lần lần tiên bước vào sân chơi chuyên nghiệp với vai trò HLV trưởng, nhưng HLV Trần Minh Chiến đã tiếp cận 1 cách tuyệt vời với danh hiệu vô địch BTV Cup hồi đầu năm và mới đây là chiếc Cúp quốc gia.