Vòng 25 V-League 2015: Sớm hạ màn?

Khi ở tốp đầu chỉ còn xác định ngôi á quân sẽ thuộc về Thanh Hóa hay HN T&T thì mọi sức hút của vòng 25, diễn ra vào ngày 13-9 sẽ dồn vào nhóm cuối bảng. Nhiều khả năng danh tánh đội duy nhất xuống hạng mùa này sẽ được xác định…

Khoảng cách 5 điểm hiện tại là quá khó cho Đồng Nai khi đội bóng này đang đối diện với áp lực về điểm số trên bảng xếp hạng cũng như nội tình khi tâm lý cầu thủ đang dao động chuyện đi-ở sau khi kết thúc mùa bóng. Vòng này, Đồng Nai sẽ gặp Khánh Hòa trong trận đấu có thể là khá thuận lợi cho thầy trò HLV Trần Bình Sự khi đội khách vắng 3 trụ cột Tấn Tài, Tấn Điền và Thanh Tuấn.

Đồng Nai không chỉ đặt mục tiêu phải thắng. Nhưng mà nếu chiến thắng, họ còn trông chờ kết quả trên 2 sân Pleiku và Cần Thơ. Đặt trường hợp Đồng Nai giành 3 điểm, nhưng HA.GL có tỷ số hòa trước ĐT.LA và kết quả trên sân Cần Thơ (gặp Đồng Tháp) cũng có tỷ số hòa. Khi ấy, HA.GL và Đồng Tháp chính thức trụ hạng. Đồng Nai chỉ còn cơ hội bám víu Cần Thơ ở vòng cuối. Bàn như vậy để thấy cửa trụ hạng của Đồng Nai rất thấp và mọi chuyện có thể sẽ quyết định ở vòng 25 mà không phải đợi sang vòng cuối cùng. Bởi, chỉ cần sẩy chân không thắng ở vòng 25, Đồng Nai cũng chẳng cần quan tâm đến các sân khác khi mà họ đã không còn hy vọng gì với khoảng cách 5 điểm hiện tại.

Cuộc đối đầu giữa HA.GL và ĐT.LA đôi bên đều thiệt quân, HA.GL gặp Văn Thanh và Franklin, trong khi ĐT.LA không có Quang Thanh, Nhật Tân cũng như một số trụ cột khác còn chấn thương. Trên sân Cẩm Phả, Than Quảng Ninh cũng không có Đinh Hoàng Max và Hải Huy trong trận gặp HN T&T do thẻ phạt cũng như HLV trưởng Như Thuần cũng bị cấm chỉ đạo ở trận này. Nhưng dù gì thì cơ hội để HN T&T qua mặt Thanh Hóa cũng không dễ dàng khi vòng này, Thanh Hóa sẽ đá trên sân nhà gặp Hải Phòng mà đội bóng xứ Thanh có được lực lượng tốt nhất trong trận này.

Lịch thi đấu vòng 25 (ngày 13-9)

Sân Bình Dương: B.Bình Dương – QNK Quảng Nam

Sân Cần Thơ: Cần Thơ – Đồng Tháp

Sân Đồng Nai: Đồng Nai – Khánh Hòa

Sân Hàng Đẫy: HN T&T – Than QN

Sân Vinh: SLNA – SHB Đà Nẵng

Sân Pleiku: HA.GL – ĐT.LA

Sân Thanh Hóa: Thanh Hòa – Hải Phòng


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để thua hai trận liền, HLV Petrovic (Thanh Hóa) là nốt trầm lớn nhất ở vòng 18. (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Vòng 18 V-League 2017 – Thăng và trầm

Nếu như loạt trận ở ngày 16-9 đánh dấu sự thành công của các đội chủ nhà thì sang ngày 17-9, cả 4 đội chủ nhà đều gây thất vọng, trong đó có đến 3 đội trắng tay.

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.