Vòng 2 Cúp Quốc gia 2015: Khởi động cho giai đoạn tăng tốc V-League

Sau gần 2 tháng nghỉ nhằm tập trung đội tuyển quốc gia và U.23, vào cuối tuần này, sân cỏ trong nước tiếp tục rộn ràng với loạt trận thuộc vòng 2 Cúp Quốc gia 2015. Cả 16 đội cùng đồng loạt ra sân vào ngày 20-6 với nhiều cặp đấu đáng chú ý.

Trên sân Thanh Hóa, đội chủ nhà sẽ ra mắt ông chủ mới là Tập đoàn FLC (sau khi bầu Đệ rút lui hồi đầu tháng 6) với đối thủ SHB Đà Nẵng. Hai cặp Hải Phòng - Đồng Tháp và Than Quảng Ninh - Hà Nội T&T cũng đáng chú ý, không chỉ là những đối thủ cân sức đang cùng thi đấu ở V-League mà người ta đang chờ đợi sắc thái mới của Đồng Tháp và HN T&T sau quãng nghỉ vừa qua, bởi hai đội này vốn lận đận trong suốt lượt đi.

Đây cũng là dịp để nhiều đội V-League trình làng các ngoại binh mới sau giai đoạn nghỉ vừa qua, như ở Bình Dương đã thay Oseni bằng tiền đạo từng thi đấu tại Calcio - Sumic; trong khi Oseni thì gia nhập Cần Thơ; HA.GL thay mới cả hai tiền đạo. Các đội HN T&T, Quảng Nam, Đồng Tháp, Đồng Nai… đều có những chuyển biến về lực lượng.

Lịch thi đấu: ĐT.LA - Bình Phước, Đồng Nai - Cần Thơ, Bình Dương - Quảng Nam, HA.GL - CAND, Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng, Hải Phòng - Đồng Tháp, SLNA - Đắk Lắk, Than Quảng Ninh - HN T&T.


KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.