Vòng 2 Cúp Quốc gia 2015: Khởi động cho giai đoạn tăng tốc V-League

Sau gần 2 tháng nghỉ nhằm tập trung đội tuyển quốc gia và U.23, vào cuối tuần này, sân cỏ trong nước tiếp tục rộn ràng với loạt trận thuộc vòng 2 Cúp Quốc gia 2015. Cả 16 đội cùng đồng loạt ra sân vào ngày 20-6 với nhiều cặp đấu đáng chú ý.

Trên sân Thanh Hóa, đội chủ nhà sẽ ra mắt ông chủ mới là Tập đoàn FLC (sau khi bầu Đệ rút lui hồi đầu tháng 6) với đối thủ SHB Đà Nẵng. Hai cặp Hải Phòng - Đồng Tháp và Than Quảng Ninh - Hà Nội T&T cũng đáng chú ý, không chỉ là những đối thủ cân sức đang cùng thi đấu ở V-League mà người ta đang chờ đợi sắc thái mới của Đồng Tháp và HN T&T sau quãng nghỉ vừa qua, bởi hai đội này vốn lận đận trong suốt lượt đi.

Đây cũng là dịp để nhiều đội V-League trình làng các ngoại binh mới sau giai đoạn nghỉ vừa qua, như ở Bình Dương đã thay Oseni bằng tiền đạo từng thi đấu tại Calcio - Sumic; trong khi Oseni thì gia nhập Cần Thơ; HA.GL thay mới cả hai tiền đạo. Các đội HN T&T, Quảng Nam, Đồng Tháp, Đồng Nai… đều có những chuyển biến về lực lượng.

Lịch thi đấu: ĐT.LA - Bình Phước, Đồng Nai - Cần Thơ, Bình Dương - Quảng Nam, HA.GL - CAND, Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng, Hải Phòng - Đồng Tháp, SLNA - Đắk Lắk, Than Quảng Ninh - HN T&T.


KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.