Vòng 11 giải hạng Nhì 2015: Long An trước nguy cơ xuống hạng

Viettel đã khẳng định sức mạnh bằng chiến thắng 5-0 trước S.Khánh Hòa với các pha lập công của Công Sơn, Quang Khải, Trọng Đại, Duy Thường và Văn Hào. Trên sân Kon Tum, đội chủ nhà tiếp tục ở cuối bảng khi bị trẻ Đồng Nai cầm hòa 0-0. Còn tại sân Phan Thiết, Thanh Bình đã ghi bàn thắng duy nhất đem thắng lợi 1-0 về cho Bình Định trước Bình Thuận. Sau 11 vòng đấu, Viettel lấy lại ngôi đầu bảng A với 18 điểm. Theo sau là Lâm Đồng (16đ), Bình Định, S.Khánh Hòa (13đ)…

Ở bảng B, Tiền Giang hòa Vĩnh Long 0-0 trên sân nhà, Mancons cũng bị đội cuối bảng Long An cầm hòa 1-1 trên sân Thống Nhất. 1-1 cũng là tỷ số trong cuộc so tài giữa Bến Tre và Cà Mau. Kết quả trên giúp Tây Ninh dù không thi đấu nhưng vẫn an toàn ở ngôi đầu bảng với 21 điểm. Nhưng đáng lo nhất là Long An, với 5 điểm hiện tại họ có nguy cơ bị xuống hạng ở mùa này. Theo điều lệ giải, 2 đội cuối 2 bảng sẽ so điểm, hiệu số… đội nào có thành tích thấp hơn thì xuống hạng.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các hoạt động bóng đá trong nước tạm ngừng từ ngày 22-9

Các giải bóng đá trong nước tạm dừng từ ngày 22-9

Theo kế hoạch, trong các ngày 22 và 23-9 sẽ  diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ của V-League, Cúp Quốc gia, hạng Nhất Quốc gia, giải bóng đá nữ, futsal… Theo thông báo từ LĐBĐ Việt Nam thì tất cả các giải đấu sẽ tạm dừng từ ngày hôm nay, 22-9.