Vòng 1 giải Spice Cup 2012: Quang Liêm chấp nhận chia điểm

Tại vòng đấu đầu tiên giải Spice Cup 2012, nhà đương kim vô địch Lê Quang Liêm đã có trận hòa trước kỳ thủ người Đức Georg Meier sau 48 nước đi khi cầm quân đen. Cả hai kỳ thủ đều hài lòng với kết quả hòa chung cuộc. Hai cặp đấu còn lại giữa Ding  Liren - Wesley So, Balogh - Vachier-Lagrave đều có cùng kết quả hòa.

Giải Spice Cup năm nay thi đấu từ ngày 12 đến 21-10. Giải quy tụ 6 kỳ thủ là đại kiện tướng hàng đầu gồm: Lê Quang Liêm (elo 2703); Maxime Vachier-Lagrave (Pháp, cựu vô địch giải trẻ thế giới, elo 2705); Ding Liren (3 lần vô địch Trung Quốc, elo 2702); Csaba Balogh (Hungary, elo 2664); Wesley So (kỳ thủ số 1 Philippines, elo 2677) và Georg Meier (Đức, elo 2646).

Đây là giải có hệ số elo trung bình cao nhất tại Mỹ từ trước đến nay. Giống như năm ngoái, thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 lượt đi-về.

Đ. L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.