Volkswagen tăng trưởng mạnh 6 tháng đầu năm 2018

SGGPO
Thương hiệu Volkswagen tiếp tục con đường tăng trưởng của mình trong nửa đầu năm 2018, khi cung cấp đến khách hàng 3,12 triệu xe, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Volkswagen tăng trưởng mạnh 6 tháng đầu năm 2018

Jürgen Stackmann, thành viên Hội đồng Quản trị Volkswagen, cho biết: Chúng tôi tự tin nhìn lại nửa đầu năm thành công. Việc Volkswagen tăng trưởng 20% ở Brazil là điều đáng được đề cập đến một cách đặc biệt. Châu Âu có hơn 100.000 đơn đặt hàng T-Roc ngay từ khi ra mắt thị trường. Tại Đức, bảng xếp hạng 5 mẫu xe có số lượng đăng ký cao nhất trong tháng 5 đều đến từ Volkswagen.

 Đối với thị trường Việt Nam, Volkswagen cán mốc hơn 500 xe trong 6 tháng đầu năm nay, tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng xe chủ lực đóng góp vào sự thành công cho Volkswagen Việt Nam có Passat (ảnh), Polo và SUV 7 chỗ Tiguan Allspace.

Truy cập website www.vw.com.vn; Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn để biết thêm chi tiết.

HUY QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.