Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

SGGPO
Hòa nhịp sức sống World Cup 2018, từ ngày 22-6 đến 31-7, khách hàng Việt Nam mua xe Volkswagen Scirocco nhận được 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng, dành cho 2 dòng xe Scirocco R và GTS. 

Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

Trị giá quy đổi ra tiền mặt là 40 triệu đồng. Volkswagen Scirocco được giới thiệu lần đầu tại Genera Motor Show năm 1974, và sớm trở thành biểu tượng dẫn đầu của xe thể thao Đức, với gần 1,5 triệu xe được tiêu thụ khắp thế giới.

Sở hữu Volkswagen Scirocco, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu, với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương đến TPHCM. Độc giả truy cập website www.vw.com.vn hay Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn để biết thêm chi tiết.

LĨNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.