Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

SGGPO
Hòa nhịp sức sống World Cup 2018, từ ngày 22-6 đến 31-7, khách hàng Việt Nam mua xe Volkswagen Scirocco nhận được 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng, dành cho 2 dòng xe Scirocco R và GTS. 

Volkswagen Scirocco khuyến mãi đặc biệt nhân World Cup 2018

Trị giá quy đổi ra tiền mặt là 40 triệu đồng. Volkswagen Scirocco được giới thiệu lần đầu tại Genera Motor Show năm 1974, và sớm trở thành biểu tượng dẫn đầu của xe thể thao Đức, với gần 1,5 triệu xe được tiêu thụ khắp thế giới.

Sở hữu Volkswagen Scirocco, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu, với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương đến TPHCM. Độc giả truy cập website www.vw.com.vn hay Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn để biết thêm chi tiết.

LĨNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Buổi họp báo công bố khóa học Pearls As One chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội Ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) được chuyển ngữ sang tiếng Việt, vừa diễn ra ở TPHCM (ảnh). 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.