V-League mùa bóng 2017 đã tìm được nhà tài trợ chính

(SGGPO).– Trong ngày 26-12, ban tổ chức giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (V-League) mùa bóng 2017 và lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) đã thông báo nhà tài trợ chính giải đấu.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, từ nắm 2015, thương hiệu Toyota tiếp tục là nhà tài trợ chính và gắn tên cùng V-League 2017. Ngoài ra, đồng hành cùng mùa bóng 2017 còn có công ty Thái Sơn Nam.

 

Kí kết với các nhà tài trợ. Tác giả: NGỌC HẢI

Theo Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng, năm nay, giải V-League có số lượng nhà tài trợ và mức tài trợ nhiều hơn năm trước. “Tiền tài trợ nhiều thì chắc chắn việc hỗ trợ từ BTC cho CLB dự V-League 2017 sẽ tăng hơn”, ông Cao Văn Chóng nói.

Một điểm đặc biệt nữa là sẽ thi đấu với bóng mới được thiết kế riêng cho giải. Ngoài ra, Sportradar, đơn vị chuyên về thu thập phân tích dữ liệu chuyên môn nhằm có những đánh giá để kiểm soát sự tiêu cực đã đồng hành cùng mùa giải V-League 2017 và BTC sẽ không phải bỏ chi phí mua dữ liệu.

Cùng ngày, VPF đã bốc thăm lịch thi đấu giải hạng Nhất và Cúp quốc gia mùa bóng 2017, đồng thời tổ chức Đại hội thường niên công ty.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Jurgen Klopp đã khòe lại sau một ngày nằm viện. Ảnh: Getty Images.

Liverpool hú hồn khi Klopp nhập viện

Khi các fan Liverpool đang hào hứng với việc lần đầu tiên từ đầu mùa Lữ đoàn đỏ có được đội hình đầy đủ, thì họ hốt hoảng khi hay tin HLV Jurgen Klopp phải nhập viện vào thứ Tư vì bị bệnh.