V-League mùa bóng 2017 đã tìm được nhà tài trợ chính

(SGGPO).– Trong ngày 26-12, ban tổ chức giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (V-League) mùa bóng 2017 và lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) đã thông báo nhà tài trợ chính giải đấu.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, từ nắm 2015, thương hiệu Toyota tiếp tục là nhà tài trợ chính và gắn tên cùng V-League 2017. Ngoài ra, đồng hành cùng mùa bóng 2017 còn có công ty Thái Sơn Nam.

 

Kí kết với các nhà tài trợ. Tác giả: NGỌC HẢI

Theo Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng, năm nay, giải V-League có số lượng nhà tài trợ và mức tài trợ nhiều hơn năm trước. “Tiền tài trợ nhiều thì chắc chắn việc hỗ trợ từ BTC cho CLB dự V-League 2017 sẽ tăng hơn”, ông Cao Văn Chóng nói.

Một điểm đặc biệt nữa là sẽ thi đấu với bóng mới được thiết kế riêng cho giải. Ngoài ra, Sportradar, đơn vị chuyên về thu thập phân tích dữ liệu chuyên môn nhằm có những đánh giá để kiểm soát sự tiêu cực đã đồng hành cùng mùa giải V-League 2017 và BTC sẽ không phải bỏ chi phí mua dữ liệu.

Cùng ngày, VPF đã bốc thăm lịch thi đấu giải hạng Nhất và Cúp quốc gia mùa bóng 2017, đồng thời tổ chức Đại hội thường niên công ty.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.