Vinh danh người sở hữu đầu tiên

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam vừa tổ chức sự kiện “Galaxy Note Edge- Vinh danh người sở hữu đầu tiên” để gửi lời tri ân đối với những người đầu tiên đặt hàng Galaxy Note Edge ở Việt Nam.

Là siêu phẩm công nghệ với màn hình cong tràn cạnh đầu tiên của Samsung, Note Edge được giới chuyên môn toàn cầu đánh giá cao và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong phân khúc smartphone cao cấp tại thị trường Việt Nam, tạo nên trào lưu thiết kế mới năm 2015. Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng Thiết bị di động của Samsung Vina, cho biết: Galaxy Note Edge một lần nữa khẳng định tinh thần đi đầu trong sáng tạo và vị thế tiên phong của Samsung trong ngành hàng thiết bị di động. Chúng tôi trân trọng những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã đón nhận sản phẩm mang tính cách mạng này. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng sáng tạo và tiếp tục mang đến những sản phẩm đỉnh cao trong ngành năm 2015”.

Samsung và Thế giới di động, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này, quyết định dành phần quà giá trị cho những người dùng đầu tiên ở Việt Nam: cơ hội sở hữu 1 trong 10 Galaxy Note Edge mạ vàng dành cho 100 khách hàng đặt hàng đầu tiên. Galaxy Note Edge có mức giá 20,99 triệu đồng với 2 màu đen, trắng - kèm gói bảo hiểm VIP trị giá 20,99 triệu đồng. Xem chi tiết tại: http://www.samsung.com/vn/galaxynoteedge/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.