Vĩnh biệt anh Đỗ Minh Hùng

Sau thời gian lâm bệnh, vào lúc 13g40 phút chiều nay 26-2, nhà báo Đỗ Minh Hùng đã qua đời tại tư gia, hưởng dương 51 tuổi.

Anh Đỗ Minh Hùng nguyên là phó ban thể thao báo Sài Gòn Giải Phóng, sau đó chuyển sang làm Phó phòng truyền thông & Quảng cáo tại báo Pháp Luật TPHCM. Lúc sinh thời, anh được mọi người quý mến qua sự hòa đồng trong công việc, quan hệ với các đồng nghiệp. Anh còn được biết đến như là người khai sinh cho giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam, sau đó là giải thưởng Chiếc giày vàng Việt Nam, giải Fair-Play… đều xuất phát từ ý tưởng của anh.
 
Linh cữu của anh được quàn tại nhà số 81/7 đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Lễ tẩn liệm lúc 22 giờ ngày 26-2-2015. Lễ động quan lúc 7 giờ sáng Chủ nhật 1-3-2015 (nhằm ngày 11, tháng Giêng, năm Ất Mùi), sau đó đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

                                                           Nhà báo Đỗ Minh Hùng.  

Video "Vĩnh biệt nhà báo Minh Hùng"

SGGP Thể thao Online

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.