VIMS 2016 chung tay dự án “nhà chống lũ”

Trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam International Motor Show (VIMS 2016) diễn ra từ 26 đến 30-10, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam và đơn vị tổ chức đã phát động quyên góp được 195 triệu đồng phục vụ hoạt động cứu trợ người dân vùng lũ lụt. Số tiền này được gửi tới Dự án Nhà chống lũ giúp các gia đình ở Hà Tĩnh làm nhà vượt lũ, ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Những căn nhà có gác tránh lũ hoặc tầng tránh lũ được xây dựng theo phương thức người dân chung tay- dự án hỗ trợ, trở thành những mái nhà kiên cố giúp người dân an cư, lạc nghiệp, vững vàng vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mỗi hộ còn được tặng một món quà nhỏ.

Hoạt động ý nghĩa này chính là lời chào tạm biệt, khép lại VIMS 2016, kỳ triển lãm lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm nay. Mọi thông tin về VIMS 2016 được đăng trên Website http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn và Facebook https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Cambell trong vòng vây của fan hâm mộ CLB Arsenal tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Sol Campbell bất ngờ trước fan hâm mộ TPHCM

Vào tối 16-11, Đại sứ CLB Arsenal – danh thủ Sol Campbell đã đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của đông đảo fan hâm mộ. Bản thân của cựu cầu thủ CLB Arsenal cũng tỏ ra bất ngờ trước sự chào đón trên.