VIMS 2016 chung tay dự án “nhà chống lũ”

Trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam International Motor Show (VIMS 2016) diễn ra từ 26 đến 30-10, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam và đơn vị tổ chức đã phát động quyên góp được 195 triệu đồng phục vụ hoạt động cứu trợ người dân vùng lũ lụt. Số tiền này được gửi tới Dự án Nhà chống lũ giúp các gia đình ở Hà Tĩnh làm nhà vượt lũ, ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Những căn nhà có gác tránh lũ hoặc tầng tránh lũ được xây dựng theo phương thức người dân chung tay- dự án hỗ trợ, trở thành những mái nhà kiên cố giúp người dân an cư, lạc nghiệp, vững vàng vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mỗi hộ còn được tặng một món quà nhỏ.

Hoạt động ý nghĩa này chính là lời chào tạm biệt, khép lại VIMS 2016, kỳ triển lãm lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm nay. Mọi thông tin về VIMS 2016 được đăng trên Website http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn và Facebook https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.