Viettel phát wifi miễn phí dịp lễ 2-9

Từ đầu năm 2016, chương trình phát sóng wifi miễn phí đã được triển khai tại các lễ hội, sự kiện dành riêng cho khách hàng Viettel. Trong dịp lễ 2-9 năm nay, song song với các điểm phát wifi của thành phố, Viettel cũng đặt thêm 17 vị trí tại các bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm,… phục vụ người dân về nghỉ lễ.

Năm nay, Viettel chủ động bổ sung thiết bị, nâng cao chất lượng mạng lưới từ tháng 8. Viettel đã phát sóng mới và nâng cấu hình cao cho gần 1.300 trạm, đồng thời chuẩn bị xe phát sóng lưu động, đảm bảo nguồn điện, hệ thống truyền dẫn cho các trạm phát sóng toàn quốc. Viettel cũng triển khai gần 150 ăng-ten loại đặc biệt giúp tăng gấp đôi dung lượng của trạm phát sóng thông thường để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đến hết ngày 31-8, công tác đảm bảo tài nguyên, chất lượng mạng lưới của Viettel đã được hoàn tất, sẵn sàng phục vụ người dân ở Việt Nam dịp lễ 2-9.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.