Viettel là nơi làm việc tốt ngành CNTT - Viễn thông

Theo công bố của Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” (Vietnam Best Places to Work 2016) trong ngành Công nghệ thông tin- Viễn thông (CNTT-VT), vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài (IBM, Intel Vietnam…) và doanh nghiệp cùng lĩnh vực trong nước. Đây là năm thứ 2 năm liên tiếp Viettel được đánh giá là một trong Tốp 10 tổ chức có môi trường làm việc tốt nhất. Xét trên 4 ngành hàng là tiêu dùng nhanh (FMCG), CNTT-VT, Bán lẻ và Tài chính- Ngân hàng, Viettel là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất đoạt thứ hạng cao này. Viettel cũng là Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với thế hệ Y (có năm sinh 1985- 2000) ngay trong lần đầu bình chọn.

Môi trường làm việc nhiều thách thức

Viettel không chỉ đáp ứng được những tiêu chí hết sức quan trọng đối với người lao động như: Thương hiệu công ty, cơ hội phát triển bản thân, môi trường làm việc cạnh tranh, năng động…, tạo ra công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao so với mặt bằng chung trong xã hội mà còn thu hút được các nhân tài, chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực nghiên cứu phát triển, quản trị kinh doanh, các chuyên gia đầu ngành về công nghệ cao trên thế giới.

Yếu tố nổi bật và hấp dẫn ở Viettel chính là việc tập đoàn này luôn chủ động giải quyết các vấn đề của xã hội để mang lại những điều tốt đẹp cho đất nước và đưa doanh nghiệp phát triển. Viettel tiếp tục đặt mục tiêu phổ cập internet thông qua việc xây dựng mạng 4G phủ sóng toàn quốc, để vùng phủ 4G rộng và sâu như đã từng làm với 2G, từ đó tạo ra cuộc cách mạng lần thứ 2 về viễn thông tại Việt Nam, để mỗi người dân Việt Nam đều có 1 smartphone 4G, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đây chính là yếu tố truyền cảm hứng cho nhân sự Viettel. Với tổng quân số gần 50.000 người, trong đó gần 10.000 người nước ngoài, mỗi thành viên của Viettel đều được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình. Lãnh đạo Viettel luôn có niềm tin là ai cũng có giá trị riêng của mình và phần nhiều đều đang chưa thể hiện hết. Chính vì vậy, giao việc khó và đặt niềm tin vào họ là cách Viettel đánh thức những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi con người. Thông qua việc chinh phục những thách thức, đội ngũ của Viettel vừa được truyền cảm hứng làm việc, vừa hoàn thiện bản thân nâng cao hiệu suất.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.