Viettel hỗ trợ đồng bào Ninh Thuận

Trong 2 ngày 23 và 24-7, 19 tấn nhu yếu phẩm (khoảng 900 triệu đồng) và 800 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ đồng bào tỉnh Ninh Thuận đã đến với người dân 3 xã Phước Thành, Phước Thắng (huyện Bác Ái) và Phước Chiến (huyện Thuận Bắc).

Hoạt động này do CB-CNV Viettel đóng góp trong 1 lần phát động nằm trong Chương trình “Tấm lòng người Viettel hướng tới đồng bào Ninh Thuận” nhằm hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi đợt hạn hán khốc liệt kéo dài từ đầu 2015 đến nay. Số quà, tiền của người Viettel đến với 1.600 gia đình nghèo và cận nghèo. Mỗi hộ nhận 1 phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm cá khô, đường, nước mắm…) và 500.000 đồng tiền mặt.

Bên cạnh đó, 60 gia đình nghèo nhất sẽ được hỗ trợ chi phí cải tạo công trình phụ trợ như chuồng bò, công cụ sản xuất để ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế. “Qua tìm hiểu thực tế, bà con cho biết những nhu yếu phẩm như cá khô, mắm, muối,… có thể hỗ trợ cuộc sống nhiều và lâu dài hơn các loại thực phẩm trực tiếp khác như mì tôm, lương khô”- ông Phạm Văn Nghị, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel - đơn vị đại diện Viettel trực tiếp thực hiện chương trình, cho biết. 

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Cambell trong vòng vây của fan hâm mộ CLB Arsenal tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Sol Campbell bất ngờ trước fan hâm mộ TPHCM

Vào tối 16-11, Đại sứ CLB Arsenal – danh thủ Sol Campbell đã đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của đông đảo fan hâm mộ. Bản thân của cựu cầu thủ CLB Arsenal cũng tỏ ra bất ngờ trước sự chào đón trên.