Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

SGGPO
Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố Mytel- liên doanh của tập đoàn tại Myanmar, đã vượt mốc 1 triệu thuê bao chỉ sau 10 ngày khai trương. 

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

Đây là tốc độ phát triển khách hàng nhanh nhất trong tất cả thị trường (Việt Nam và quốc tế) mà Viettel từng đầu tư và cũng là tốc độ tăng trưởng khách hàng kỷ lục, hiếm hãng viễn thông nào trên thế giới đạt được.

Thực tế, trước ngày khai trương, Mytel đã sở hữu hạ tầng viễn thông lớn nhất Myanmar- phủ sóng 80% dân số, với 30.000 km cáp quang (chiếm 50% hạ tầng cáp quang của Myanmar).

Mytel cũng là mạng di động đầu tiên và duy nhất phủ sóng 4G trên toàn quốc khi khai trương. Với gần 50 cửa hàng và 50.000 điểm bán đại lý trên toàn quốc, hệ thống phân phối của Mytel có khả năng tiếp cận nhanh mọi khách hàng.

Tính đến thời điểm khai trương Mytel, vốn đăng ký đầu tư nước ngoài của Viettel đã hơn 2 tỷ USD. Vốn đã đầu tư là 1,19 tỷ USD và lợi nhuận chuyển về Việt Nam là 516 triệu USD.

KHÁNH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam - Malaysia 2-0: Công Phượng gây cuồng phong, Quả bóng vàng Anh Đức lại tỏa sáng

Việt Nam - Malaysia 2-0: Công Phượng gây cuồng phong, Quả bóng vàng Anh Đức lại tỏa sáng

Chiến thắng 2-0 trước Malaysia, tuyển Việt Nam rộng cửa giành vé đi tiếp vào bán kết. Các học trò HLV Park Hang Seo đã có lối chơi phòng ngự phản công đầy sắc bén, một lần nữa Công Phượng giải tỏa áp lực, Quả bóng vàng Anh Đức tiếp tục thể hiện đẳng cấp đàn anh của mình bằng bàn thắng ấn định tỷ số 2-0.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.