Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

SGGPO
Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa công bố Mytel- liên doanh của tập đoàn tại Myanmar, đã vượt mốc 1 triệu thuê bao chỉ sau 10 ngày khai trương. 

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

Đây là tốc độ phát triển khách hàng nhanh nhất trong tất cả thị trường (Việt Nam và quốc tế) mà Viettel từng đầu tư và cũng là tốc độ tăng trưởng khách hàng kỷ lục, hiếm hãng viễn thông nào trên thế giới đạt được.

Thực tế, trước ngày khai trương, Mytel đã sở hữu hạ tầng viễn thông lớn nhất Myanmar- phủ sóng 80% dân số, với 30.000 km cáp quang (chiếm 50% hạ tầng cáp quang của Myanmar).

Mytel cũng là mạng di động đầu tiên và duy nhất phủ sóng 4G trên toàn quốc khi khai trương. Với gần 50 cửa hàng và 50.000 điểm bán đại lý trên toàn quốc, hệ thống phân phối của Mytel có khả năng tiếp cận nhanh mọi khách hàng.

Tính đến thời điểm khai trương Mytel, vốn đăng ký đầu tư nước ngoài của Viettel đã hơn 2 tỷ USD. Vốn đã đầu tư là 1,19 tỷ USD và lợi nhuận chuyển về Việt Nam là 516 triệu USD.

KHÁNH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.