Vietnamobile tặng khách hàng áo thi đấu của CLB Chelsea

Được giới thiệu đến người tiêu dùng vào tháng 12-2014, sim độc quyền Chelsea FC của Vietnamobile đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng vì hàng loạt ưu đãi và quyền lợi đặc biệt dành cho người hâm mộ câu lạc bộ CLB Chelsea, Anh, tại Việt Nam.

Khi sử dụng sim Chelsea FC, số dư tài khoản điện thoại của người dùng sẽ được cộng thêm 1.000 đồng sau mỗi bàn thắng hoặc 3.000 đồng sau mỗi trận thắng của CLB Chelsea. Người dùng còn được giảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các sim Chelsea FC và được khuyến mại 100% trị giá cho 10 thẻ nạp đầu tiên với mệnh giá từ 20.000 đồng trở lên. Mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có áo thi đấu của CLB Chelsea, tặng khách hàng. Đây là giải thưởng tháng dành cho khách hàng, nằm trong chuỗi quyền lợi thuộc thỏa thuận hợp tác giữa Vietnamobile và CLB Chelsea.

Vietnamobile vừa công bố trao áo thi đấu Chelsea tặng khách hàng sở hữu sim Chelsea FC đạt mức sử dụng cao nhất trong tháng 1-2015, là anh Nguyễn Văn Trưởng, hiện sống tại quận Đống Đa, Hà Nội. Anh chia sẻ: “Mình là kỹ sư giám sát công trình. Do tính chất công việc, mình có nhu cầu liên hệ với anh em trong công ty mỗi ngày nên chọn sim Vietnamobile để sử dụng. Mình bắt đầu sử dụng Sim Chelsea FC cách đây 2 tháng khi Vietnamobile giới thiệu sim Chelsea FC đến các fan CLB Chelsea tại Hà Nội. Khi bắt đầu dùng sim này, vợ chồng mình đón em bé đầu tiên chào đời. Mình cũng dự định mua sim Vietnamobile cho vợ và gia đình cùng sử dụng”.

Với 20.000 sim được phát hành trên cả nước, Vietnamobile cũng có kế hoạch tăng thêm các quyền lợi và trải nghiệm đặc biệt khi dùng sim Chelsea FC cho người sử dụng yêu thích câu lạc bộ nói riêng và bóng đá nói chung trong thời gian tới.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.