Vietnamobile nhận chứng nhận Doanh nghiệp đối tác của ACCA

Vietnamobile vừa trở thành công ty viễn thông đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng nhận Doanh nghiệp đối tác của ACCA- Approved Employer về Phát triển nhân viên theo chuẩn vàng.

Theo đó, tất cả nhân viên kế toán và tài chính của Vietnamobile khi đăng ký theo học ACCA sẽ nhận được hỗ trợ để hoàn thành các kỳ thi tại đây và hỗ trợ về kinh nghiệm thực tiễn. Chứng nhận này thể hiện quyết tâm đầu tư, phát triển khả năng chuyên môn cho nhân viên của Vietnamobile.

Sự đánh giá của ACCA giúp các thành viên của Vietnamobile tăng cường kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng từ đó nâng cao chất lượng báo cáo tài chính. Điều này cũng nằm trong chiến lược của Vietnamobile trong việc đầu tư và phát triển khả năng và chuyên môn của nhân viên nói chung và kế toán - tài chính nói riêng, nhằm tạo dựng để trở thành một nguồn lực những chuyên gia giỏi.

Ông Garmon Shaw, Giám đốc Điều hành của Vietnamobile, cho biết: “Trong suốt 6 năm hoạt động tại Việt Nam với định hướng phát triển lâu dài, phương châm của Vietnamobile là mang đến khách hàng những giá trị lâu bền và sự ổn định của chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện dịch vụ đến người tiêu dùng. Để làm được điều này, chúng tôi tập trung vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên, tạo thêm nhiều cơ hội để tiếp cận gần hơn với nền công nghệ hiện đại và môi trường làm việc quốc tế… Chúng tôi tin rằng, xây dựng nguồn lực lao động địa phương chính là cách Vietnamobile thực hiện lời cam kết của chúng tôi với người tiêu dùng hiệu quả nhất và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam”.

Vietnamobile cũng đang tiếp tục đầu tư để ứng dụng phần mềm Oracle Hyperion nhằm tiêu chuẩn hóa so với các quốc gia phát triển, chính vì thế, sự phát triển về nguồn nhân lực, cũng như mảng tài chính - kế toán càng ngày càng trở nên quan trọng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.