Vietcombank đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

SGGPO
Vietcombank cho biết, tối ngày 31-1 tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ngân hàng này đã tổ chức lễ trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đạt thành tích cao tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.

Ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng, Đại diện đội tuyển bóng đá U23 nhận 1 tỷ đồng do Vietcombank tặng

Ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng, Đại diện đội tuyển bóng đá U23 nhận 1 tỷ đồng do Vietcombank tặng

Tại đây, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Vietcombank đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và cá nhân Huấn luyện viên Park Hang Seo đối với những thành tích vượt bậc mà thầy trò ông Park Hang Seo đã đạt được tại giải vô địch U23 Châu Á vừa qua. 

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến cũng bày tỏ cảm ơn đến Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã luôn hỗ trợ tích cực để Vietcombank được đồng hành và có những đóng góp cho đội tuyển trong nhiều năm qua.

Thay mặt đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, huấn luyện viên trưởng, ông Park Hang Seo đã cảm ơn Ban lãnh đạo Vietcombank.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phụ công Phạm Thái Hưng hạnh phúc với chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc. Ảnh: NHẬT ANH

Bóng chuyền nam: Đánh bại Trung Quốc 3-2, tuyển Việt Nam gây sốc cả châu Á

Cú sốc đầu tiên ở môn bóng chuyền nam của Asiad 2018 khi đội tuyển Việt Nam đánh bại ứng cử viên vô địch Trung Quốc (hạng 20 thế giới) với tỷ số 3-2 ngay ở trận ra quân vừa kết thúc tại Khu liên hợp thể thao Gelora Bung Karno (Jakarta). Đấy là trận đấu mà các học trò của HLV Phùng Công Hưng đã chơi quá ấn tượng, phòng thủ kín kẽ và tấn công đầy dũng mãnh…