Viết tiếp giấc mơ

Đấu sớm vòng 10 (ngày 17-3): Quảng Nam – Cần Thơ 2-1

Trở về sân Tam Kỳ sau chiến thắng đầy khích lệ trên sân Bình Dương hồi tuần trước, Quảng Nam đã tiếp tục tạo dấu ấn khi vượt qua Cần Thơ trong trận đấu sớm vòng 10 vào chiều qua để tạo áp lực lên Thanh Hóa khi cân bằng điểm số 19 với đội này.

Dù Nsi bất ngờ ghi bàn mở tỷ số cho Cần Thơ ngay vào phút thứ 2, nhưng nỗ lực của Quảng Nam đã được đền bù với bàn gỡ hòa 1-1 của Hà Minh Tuấn vào phút 45. Sang hiệp 2, thế trận diễn ra khá cân bằng và sau khi Henry bỏ lỡ cơ hội nâng  tỷ số cho đội bóng Tây Đô từ chấm phạt 11m thì đến phút 63, Đình Thắng kịp lập công ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Quảng Nam.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng nhận ra những Nam “nhóc”, Trung “độ”... của Sài Gòn FC vừa “bợ” cúp vô địch ở một giải đấu phong trào.

Sài Gòn FC: Thiện chiến giải quốc gia

Là đội bóng được đánh giá là “khắc tinh” của các thế lực futsal hàng đầu Việt Nam, Sài Gòn FC còn có những cái tên thuộc dạng “có số má” trong làng phủi Sài thành suốt nhiều năm qua.

Fanzone

Thành phần ban tổ chức giải

Khai mạc giải Fan Club Chelsea toàn quốc ở Đà Nẵng

Chiều nay 20-7, tại Làng thể thao Tuyên Sơn (số 22 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng), giải Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ 5- Vietnam Chelsea Fans Cup 2017 được khai mạc chính thức, hứa hẹn những ngày hè cuối tuần cực kỳ sôi động và vui tươi tại thành phố miền Trung tươi đẹp nằm giữa núi và biển.