Việt Nét là nhà phân phối của Autodesk ở Việt Nam, Campuchia

Công ty Autodesk (Mỹ) và Công ty cổ phần Phân phối Việt Nét (TPHCM, Việt Nam) vừa phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu hệ thống phân phối của Autodesk và ra mắt nhà phân phối khu vực ở Việt Nam và Campuchia.

Công ty Autodesk toàn cầu trong năm 2016 đang trong quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh phần mềm từ Bản quyền Vĩnh viễn (Perpetual License) sang Thuê bao (Subscription). Khu vực ASEAN trong đó có Việt Nam và Campuchia cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng được mô hình kinh doanh mới này, Autodesk đã xem xét và tổ chức lại hệ thống kênh phân phối ở tất cả các nước.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức bộ máy khoa học, am hiểu thị trường và chiến lược đầu tư nghiêm túc, Công ty cổ phần Phân phối Việt Nét tiếp tục được Autodesk đặt niềm tin. Từ ngày 1-2-2017, Việt Nét được ủy nhiệm làm Nhà phân phối khu vực (Regional Industry VAD) cho thị trường Việt Nam và Campuchia. Với vai trò nhà phân phối khu vực này, Việt Nét chịu trách nhiệm phát triển thị trường, xây dựng hệ thống đối tác bán hàng và hỗ trợ người dùng. Việt Nét sẽ phân phối tất cả  dòng sản phẩm nâng cao (Industry) của Autodesk, bao gồm các nhóm ngành: Product Development - Manufacturing (Phát triển Sản phẩm và Sản xuất), Architecture, Engineering - Construction (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng), Media - Entertainment (Truyền thông - Giải trí), Creating Finishing (Hoàn thiện sáng tạo).

Từ ngày 7-2, nhóm sản phẩm AutoCAD được chuyển đổi thành nhóm Sản phẩm Mở (Open Distribution Product). Theo đó, tất cả đại lý trên thị trường đều được tham gia giao dịch các sản phẩm này. Nếu trước đây, chỉ có các đại lý được ủy quyền mới được giao dịch mua bán sản phẩm Autodesk, thì giờ đây thị trường được mở rộng hơn, mang đến cơ hội cho tất cả đại lý, và sản phẩm Autodesk sẽ dễ dàng đến với người dùng cuối hơn. Theo ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Khu vực Việt Nam - Campuchia, Autodesk hiện đã chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức Thuê bao, nên khách hàng có thể lựa chọn chi trả thuê bao theo quý, năm. Điều này mang đến cho khách hàng tính linh hoạt và sự dễ dàng truy cập đến các sản phẩm phần mềm của Autodesk.

Ông Phan Trung Hiếu chia sẻ thêm, Việt Nét đã là nhà phân phối của Autodesk từ năm 2011 trong mảng Media - Entertainment (Truyền thông - Giải trí) và Creating Finishing (Hoàn thiện sáng tạo). Với năng lực chuyên nghiệp, nhân sự nhiều và chất lượng, Việt Nét được Autodesk tin tưởng sẽ làm tốt vai trò nhà phân phối ở Việt Nam và Campuchia.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ và con người

Hiếm có World Cup nào mà ngay vòng đấu đầu tiên lần lượt các nhà đương kim vô địch, á quân hay những đội bóng mạnh nhất bảng đều phải chịu cầm hòa và thua trước những đội bóng “nhỏ bé” như lần này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.