Olympic Bắc Kinh: Lebanon - Việt Nam: 1-0

Việt Nam nhiều khả năng vào vòng trong

Trận đấu diễn ra trên sân Beirut Munical vào tối qua, 16-5. Do vắng mặt một số trụ cột bởi chấn thương nên đội hình chính của Olympic Việt Nam đã có nhiều điều chỉnh cùng lối chơi thiên nhiều về phòng ngự khi chỉ cắm mình Phúc Hiệp (10) trên hàng tấn công. Lebanon đã tạo sức ép bên phần sân Olympic Việt Nam ngay từ đầu trận và mở tỷ số ở phút thứ 6 do công tiền vệ Mograbi.

Dù bị thua sớm nhưng các cầu thủ VN đã chơi hết mình trước sức ép mạnh từ đội chủ nhà. 0-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu, nhưng các học trò của ông A.Riedl vẫn tràn đầy hy vọng vào vòng trong bởi trận cuối sẽ gặp Indonesia trên sân nhà vào ngày 6-6 và chỉ cần 1 tỷ số hòa cũng đủ để đi tiếp. Tối qua, Oman đã bất ngờ thua 1-2 trước Indonesia.

Bảng xếp hạng tạm thời: Lebannon 12 điểm (6/4); 2.Việt Nam 9 điểm (6/4); 3.Oman 6 điểm (7/6); 4.Indonesia 3 điểm (4/9).

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Morata đã lập hattrick, nhưng chỉ là... chân phải

Morata – vẫn còn... chân trái anh nha!

Cú hattrick “bằng chân” vào lưới Stoke City của Alvaro Morata sẽ giúp anh dẹp yên mọi chỉ trích? Chưa hẳn là như vậy, vì sự kỳ vọng vào anh vẫn là quá lớn lao, trong nỗi ám ảnh khủng khiếp về chiếc áo số 9 mà Fernando Torres từng mang ngày nào, và vì vẫn còn rất, rất nhiều anti fan không muốn thừa nhận sự thành công của chàng “soái ca” Tây Ban Nha.