Việt Nam lấy vé dự vòng chung kết giải U20 futsal châu Á 2019

SGGPO

Chiều ngày 9-12, Việt Nam bước vào trận cuối cùng của mình ở vòng loại Giải U20 futsal châu Á 2019 khu vực Đông Nam Á, gặp Malaysia. Chỉ cần không thua, Việt Nam chắc chắn lấy vé dự vòng chung kết. 

Đội U20 futasl Việt Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Đội U20 futasl Việt Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Trước đó 1 ngày, sau trận hòa Thái Lan những tưởng Việt Nam đã sớm lấy vé vào VCK từ thông báo trên trang của AFC khi chọn 4 đội đầu bảng. Nhưng sáng 9-12 lại có thông báo chỉ chọn 3 nên cuộc so tài giữa đội Việt Nam và Malaysia mang tính chất quyết định.

 

Kết quả, Việt Nam còn làm tốt hơn khi vượt qua Malaysia với tỷ số 2-1 nhờ công của Nhan Gia Hưng và Huỳnh Mi Woen. Với 8 điểm qua 3 trận, Việt Nam vươn lên ngôi nhì bảng.

 

Ở trận đấu sau đó, Thái Lan thắng Indonesia 4-2 sau khi 2 đội đã có vé đi tiếp từ lượt trận thứ 3. Vòng loại giải futsal U20 châu 2019 khu vực Đông Nam Á có 5 đội tranh tài chọn 3 đội dự VCK và 3 đội có niềm vui là Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Kết quả của đội tuyển U20 futsal Việt Nam:

Ngày 5-12: Việt Nam 3–3 Indonesia

Ngày 6-12: Myanmar 1–2 Việt Nam

Ngày 8-12: Việt Nam 1–1 Thái Lan

Ngày 9-12: Malaysia 1–2 Việt Nam.

TRUNG TÍN - CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB futsal Sài Gòn FC đã có bạn đồng hành với hợp đồng có giá trị 3 năm

HLV Nguyễn Bảo Trung: “Sài Gòn FC sẽ vươn mình thành một thế lực!”

Sau khi nhận được cái bắt tay tài trợ với bản hợp đồng kéo dài lên đến 3 năm với Công ty Kairdiachain, HLV Nguyễn Bảo Trung của CLB futsal Sài Gòn FC khẳng định đội bóng của ông sẽ trở thành một thế lực của futsal Việt Nam trong tương lai gần. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với HLV Nguyễn Bảo Trung để hiểu rõ hơn về sự hợp tác này.